CÔNG TY DIỆT CHUỘT HIỆU QUẢ CHUYÊN NGHIỆP

Chuột là động vật có vú bậc cao, đại não phát triển, đặc tính phản xạ có điều kiện, chính vì thế chuột rất khôn, nên việc diệt chuột đòi hỏi phải tuân thủ theo những quy trình kĩ thuật nghiêm ngặt. Phải dựa vào đặc tính sinh lý của chuột, tạo cho chuột những phản xạ có điều kiện rồi diệt chuột bằng bẫy và hóa chất, đặt mồi nhử để nhử ra nhiều lần tạo thói quen ra ăn sau đó dùng hóa chất để trộn vào thức ăn của chúng, kết hợp với việc đặt bẫy diệt chuột.

Dịch vụ diệt chuột tại Pesttop tự tin mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ luôn hài lòng vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tại sao phải diệt chuột

 • Chúng là tác nhân mang mầm mống vi khuẩn, bệnh dịch vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến chết người hàng loạt như dịch hạch, sốt do chuột cắn, bệnh do virus Hantavirus,…
 • Cách duy nhất để cải thiện được môi trường xung quanh là diệt hết lũ chuột và tránh được những phiền phức từ các loài vật này gây ra.
 • Kẻ phá hoại: do chuột cắn phá, gặm nhấm làm cho tất cả đồ ăn, vật dụng. Chúng là kẻ thù số 1 của nhà ở, văn phòng và nhất là ở các nhà hàng.

Biện pháp phòng ngừa chuột

 • Nhà cửa, kho bãi phải thường xuyên được dọn dẹp.
 • Nuôi thiên địch của chúng như mèo, chuột lang.
 • Giữ gìn môi trường sạch sẽ, thoáng mát.
 • Các hố rãnh, nắp cống phải được bịt lại để ngăn đường đi của chuột.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc – Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Pesttop

Có rất nhiều biện pháp để tiêu diệt những con chuột đáng ghét này ví dụ như đạt bẫy, diệt chuột bằng các biện pháp sinh học, đánh bả chuột,… Tuy nhiên, chúng vẫn không có nhiều hiệu quả, những con chuột đáng ghét điều sẽ quay trở lại. Vì thế, để giải quyết dứt điểm tình trạng này thì mọi người cần tìm đến các công ty cung cấp những dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệm và có nhiều năm kinh nghiệm. Đây là biện pháp tốt nhất, nhanh nhất và đỡ tốn thời gian nhất để loại bỏ chuột ra khỏi cuộc sống của bạn.

Nếu như mọi người vẫn chưa tìm được công ty diệt chuột TPHCM hay tại các khu vực khác thì công ty kiểm soát côn rùng Pesttop là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người. Pesttop là công ty kiểm soát công trùng có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Chuyên cung các các dịch vụ diệt chuột tận gốc có hiệu quả hàng đầu trên cả nước.

Đơn vị uy tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các dịch vụ diệt chuột tận gốc hiệu quả nhưng lại rất tiết kiệm chi phí so với các phương pháp khác.

Pesttop là công ty diệt chuột uy tín nhất Việt Nam. Đặc biệt là thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ diệt chuột hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Với các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến cùng với loại thuốc diệt chuột sinh học bảo đảo 100% diệt chết tận gốc các loại chuột. Những loại thuốc Pesttop sử dụng đều được nhập chính hãng từ nước ngoài theo tiêu chuẩn ISO quốc tế và Bộ Y Tế công nhận. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và vật nuôi tốt nhất.

Chi phí hợp lý

Có một số chi phí mà khách hàng nào cũng chú ý khi sử dụng bất kì dịch vụ diệt chuột tận gốc là dùng hộp trạm chuột, keo dính chuột, hộp bẫy chuột, thuốc chuột,… Các phần này đều được Pesttop cân nhắc để bảo đảm khách hàng hài lòng nhất với mức giá mà chúng tôi đưa ra.

Dịch vụ diệt chuột tận gốc phù hợp với nhiều khách hàng

 • Cá nhân: Hộ gia đình, văn phòng, chung cư, nhà trọ,…
 • Doanh nghiệp: Nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các siêu thị hoặc trung tâm thương mại lớn,…
 • Các cơ sở sản xuất: Nhà máy, kho hàng, các khu công nghiệp,…Dịch vụ của công ty Pesttop phù hợp với nhà riêng, chung cư, cơ sở kinh doanh/ làm việc, tổ chức, cơ quan công cộng, doanh nghiệp lớn & nhỏ,….

Tổng hợp dịch vụ diệt chuột Pesttopcung cấp

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều công ty diệt chuột TPHCM, công ty diệt chuột Hà Nội,… đều cung cấp các dịch vụ diệt chuột tận gốc, khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn dịch vụ nào phù hợp. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một số dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại VCP để bạn đọc tham khảo:

 • Diệt chuột tận gốc cho hộ gia đình, nhà trọ, dãy nhà trọ, phòng ở,…
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học.
 • Diệt chuột tận gốc cho các cơ quan, ngân hàng, nhà xưởng, công ty.
 • Diệt chuột cho các nhà hàng khách sạn hoặc các địa điểm ăn uống.
 • Dịch vụ diệt chuột cho các nhà kho, hầm bãi giữ xe.
 • Diệt chuột tận gốc cho các trung tâm thương mại, siêu thị.
 • Bán các loại thuốc diệt chuột, bẫy chuột chính hãng có nguồn gốc xuất xứ.
 • Diệt chuột tận gốc cho hộ gia đình, nhà trọ, dãy nhà trọ, phòng ở

Bảng giá dịch vụ diệt chuột tận gốc tại nhà

Bảng giá dịch vụ dịch vụ diệt chuột của công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam không có chi phí cố định vì còn còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: Mức độ phá hoại của chuột, diện tích xử lý, đối tượng cần kiểm soát, vị trí địa lý, tiêu chuẩn Kiểm soát,….

Khu vực Giá
Diệt chuột hộ gia đình 1.000.000 – 2.500.000đ/ gói
Diệt chuột cho khách sạn 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho nhà Hàng 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho công ty 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột quán cà phê 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng
Diệt chuột tại nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bằng Hotline: 0907 568 123 để nhận được báo giá chính xác nhất về thông tin các gói dịch vụ.

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Pesttop là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột hàng đầu trên toàn quốc. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu tìm công ty diệt chuột TPHCM hoặc bất bất cứ đâu, khách hàng chỉ cần liên hệ với Pesttop sẽ được trải nghiệm quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay.

 • Tiến hành báo giá kiểm soát chuột.
 • Khi đã đàm phán xong chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và tổ chức ký kết.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành diệt chuột định kỳ cũng như kiểm tra thường xuyên, chịu trách nhiệm toàn bộ cho toàn bộ công việc từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra đến thu dọn xác.
 • Chỉ với những thao tác như trên bạn sẽ thấy chỉ sau lần đầu tiên chuột sẽ được kiểm soát rõ trong tháng đầu thực hiện. Chúng tôi đảm bảo chuột sẽ bị tiêu diệt đến 90%.
 • Căn cứ vào kết quả của mỗi tháng quý khách sẽ thanh toán dựa trên hóa đơn thực xuất trong tháng đó.

Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam đảm bảo lũ chuột sẽ được diệt sạch chỉ trong tháng đầu thực hiện chắc chắn trên 90% lũ chuột không còn phá hoại nữa.

Phương pháp diệt chuột của Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

Phương pháp thủ công

Dùng các loại bẫy như bẫy kiềng và bẫy dính. Thực hiện bẫy luân phiên từng đợt.

Sử dụng hóa chất

Sử dụng mồi nhử có tẩm hóa chất vào thức ăn của chuột. Hóa chất sử dụng thường được sử dụng là Storm 0.0005% Block Bait. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới ở lĩnh vực sản xuất hóa chất. Ngoài ra chúng tôi cũng sử dụng những hóa chất khác như Biorat, sản xuất theo công nghệ của Cuba. Độ an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng. Cách tiến hàng: phải tập cho chuột có phản xạ rồi mới tẩm thuốc vào thức ăn, thường xuyên kiểm tra định kỳ như thay thuốc, thay keo, thu gom xác chuột.

Kỹ thuật thực hiện

Có hai khu vực cần diệt chuột là phía trong nhà, công trình và các khu vực xung quanh. Nơi này lũ chuột hay sống và phá hoại, mang rất nhiều mầm bệnh. Còn ở những khu vực xung quanh thì chính là nơi mà chuột trú ẩn. Nếu không triệt để chúng sẽ xâm nhập vào nhà do đó cần phải kiểm soát ở cả hai khu vực.

Khu vực phía bên trong

 • Kết hợp nhiều loại bẫy được đặt ở những vị trí có chuột hay những nơi chuột hay xuất hiện cắn phá đồ đạc. Mục đích là bắt sống chúng chấm dứt tình trạng phá hoại tài sản nhà và công trình.
 • Dùng bẫy dính lên trần nhà ở các phòng, trần hành lang, trục kỹ thuật để bắt chuột khi di chuyển.
 • Kết hợp nhiều loại bẫy ở mật độ cao tại khu vực có chuột hay những nơi có nguồn thức ăn như bếp, nhà ăn, kho hàng,…
 • Vị trí đặt bẫy sẽ không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt bình thường của khách mà sẽ được đánh dấu hay vẽ sơ đồ. Việc đặt bẫy và kiểm tra, thu hồi sẽ được chịu trách nhiệm bởi nhân viên kỹ thuật nhằm tránh tình trạng quên bẫy, sót bẫy.

Khu vực bên ngoài xung quanh

 • Kết hợp nhiều loại bẫy đặt xung quanh khu vực bên ngoài, đặt ở vị trí gần sát nhà để dễ dàng bắt và ngăn chặn không cho chuột chạy vào bên trong.
 • Kết hợp bả diệt chuột sử dụng luân phiên như diệt chuột sinh học, đặt thuốc xung quanh công viên, bụi cây, đường cống,…
 • Tìm kiếm những khe hở mà chuột có thể xâm nhập vào bên trong sau đó bịt kín các lỗ hổng bằng các loại vật liệu.

Lý do khách hàng đánh giá cao dịch vụ diệt chuột tận gốc của Pesttop

 • Là công ty có dịch vụ diệt chuột hàng đầu Việt Nam, Pesttop luôn là nơi để khách hàng đặt niềm tin vào khi có nhu cầu tiêu diệt chuột tận gốc. Vậy do đâu mà khách hàng lại tin tưởng VCP đến thế?
 • Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch diệt chuột thuộc top đầu tại TPHCM. Pesttop có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án diệt chuột tại nhà và phòng chuột trong các công trình xây dựng.
 • Pesttop  luôn quan tâm đến những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống của con người. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng những phương pháp diệt chuột ít gây tác động xấu đến môi trường nhưng vẫn hiệu quả cực tốt.
 • Pesttop có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc, phân phối nhiều hóa chất sinh học an toàn với người dùng, vật nuôi và môi trường. Đồng thời, giá thành cực kỳ hợp lý và có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện tại.
 • Là một công ty kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam, mỗi khi nhận bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đến giám sát thi công và xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 • Các nhân viên của VOC luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 khi khách hàng cần. Dù là giải đáp thắc mắc hay tư vấn dịch vụ thì chúng tôi luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ diệt chuột tại Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân viên thực hiện nhanh gọn và chính xác.
 • Chúng tôi luôn đưa ra những phương án và sử dụng các dụng cụ tiết kiệm nhất để diệt chuột nhanh chóng.
 • Cung cấp hóa đơn cùng với hợp đồng phải rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/24.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Sử dụng thuốc an toàn được cấp phép.
 • Nhân viên nhiệt tình tận tâm.

Những câu hỏi thường gặp

Pesttop cung cấp dịch vụ diệt chuột ở đâu?

Pesttop là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai; Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Vinh, Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh,…. khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì dù ở bất cứ đâu, chúng tôi vẫn sẽ phục vụ hết mình. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với Hotline: 0907 568 123.

Các dịch vụ diệt chuột của Pesttop được bảo hành bao lâu?

Tùy theo gói dịch vụ mà anh chị lựa chọn tại VCP mà sẽ có thời gian bảo hành khác nhau, bình thường sẽ nằm trong khoản 3 đến 13 tháng.. Các anh chị liên hệ với VCP sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình giúp anh chị chọn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với bản thân.

Dịch vụ diệt chuột tại Pesttop có an toàn đối với sức khỏe con người và động vật không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi tìm đến Pesttop. Các anh chị cứ yên tâm, công ty VCP là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc và luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm diệt chuột sinh học có nguồn gốc rõ ràng bảo đảm sức khỏe cho người dùng và động vật. Những loại thuốc tại VCP đều được Bộ Y Tế kiểm định và cho lưu hành sử dụng nên chắc chắn rằng chúng rất an toàn.

Tin rằng qua những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt chuột tận gốc. Nếu bạn, gia đình hoặc cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công ty diệt chuột tại TPHCM đảm bảo uy tín, chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Pesttop để được tư vấn và báo giá chi tiết. Hãy để Pesttop VPC đồng hành cùng bạn “xóa” loài gặm nhấm này khỏi không gian của mình.

Dịch vụ diệt chuột của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin: