Trung tâm diệt mối tại Bến Tre – Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre – Diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre chuyên diệt các loại mối để bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của quý khách. Trung tâm diệt mối cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc phủ sóng toàn tỉnh Bến Tre giúp quý khách thuận tiện tiếp cận với chúng tôi.

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre cung cấp các dịch vụ sau:

– Phun thuốc diệt mối nhanh chóng tại huyện Bình Đại, Bến Tre.

– Phun thuốc xử lý diệt mối theo yêu cầu tại Thành phố Bến Tre.

– Đại lý bán thuốc diệt mối ở tại huyện Thạnh Phú, Bến Tre.

– Đại lý bán thuốc diệt mối tại huyện Chợ Lách, Bến Tre.

– Dịch vụ xịt thuốc diệt mối hiệu quả ngay tại nhà ở huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre.

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tại huyện Ba Tri, Bến Tre.

– Dịch vụ phun thuốc diệt mối hiệu quả ngay tại nhà ở huyện Giồng Tôm, Bến Tre.

– Công ty diệt mối tại nhà ở Mỏ Cày Nam, Bến Tre.

Những điều chưa biết về mối:

Mối có nhiều điều bí ẩn mà đại đa số chúng ta còn chưa biết. hôm nay trung tâm diệt mối tại Bến Tre sẽ giới thiệu sơ lược qua cho quý khách hàng nắm rõ:

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre

Mối có tên khoa học là Isoptera. Mối có họ hàng gần với loài côn trùng gây nhiều bệnh tiêu chảy là gián. Mối là nhóm côn trùng có “tính xã hội” rất cao, chúng sống và làm việc theo bầy đàn đồng bộ. Chúng thành lập vương quốc sớm nhất thế giới, sớm hơn cả loài người chúng ta.

Đôi khi, mối còn được gọi với một cái tên khác là “kiến trắng”. Tuy nhiên thực tế mối chẳng có chung họ hàng gì với loài kiến cả, thậm chí kiến còn tấn công và ăn mối như một loại thức ăn.

Mối đã từng được các nhà khoa học phân vào bộ Cánh bằng. Tuy nhiên, xét về DNA thì mối có nhiều giả thuyết ủng hộ có họ hàng với loài gián ăn gỗ (thuộc chi Cryptocercus). Điều đó lại được cũng cố hơn nếu xét về hình thái học.

Gần đây, một số tác giả lại đề xuất rằng nên phân loại lại mối nằm riêng biệt 1 họ duy nhất, gọi theo tên khoa học là Termitidae, trong bộ chứa loài gián – bộ Blattodea. Tuy nhiên, đa số các nghiên cứu vẫn coi mối thuộc nhóm Isoptera.

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre

Nếu công trình, dự án xây dựng của quý khách đang đứng trước bợ vực nguy hiểm vì mối. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến trung tâm diệt mối tại Bến Tre để được báo giá và tư vấn thuốc diệt mối, các phun diệt mối và quy trình diệt mối chuẩn Châu Á.

Trung tâm diệt mối tại Bến Tre:

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Văn Phòng Bến Tre: 88, Trần Quốc Tuấn, Phường 4, Thành phố Bến Tre.

Hotline:  0989.845.514