Top những loại thuốc diệt mối tại nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Song song với việc thuê các dịch vụ diệt mối tại nhà, không ít bà con muốn tự mình diệt tổ mối, diệt mối ăn khuôn cửa, sàn gỗ nhà mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt mối, cả sinh học và hoá học, trong đó có rất nhiều loại nhập khẩu nước ngoài cũng như trong nước. Vậy, top những loại thuốc diệt mối tại nhà được ưa chuộng nhất hiện nay là gì ? Hãy cùng với Đại Việt pestcontrol điểm mặt trong bài viết này !

 

Top những thuốc diệt mối tại nhà hiệu quả được ưa chuộng

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90: Đứng đầu trong list những loại thuốc được ưa chuộng là sản phẩm của Việt Nam. Sản phẩm do Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp sản xuất, thuốc là sản phẩm thuốc diệt mối sinh học, an toàn, được hầu hết các công ty diệt mối tận gốc hiện nay sử dụng

Một trong những ưu điểm rất lớn của thuốc, đó là khả năng diệt mối chúa, xoá sổ tổ mối mà rất an toàn sức khoẻ người sử dụng.

những loại thuốc diệt mối tốt nhất

Thuốc diệt mối Requiem 1 RB: Là sản phẩm thuốc chống mối tới từ Mỹ, do tập đoàn Ensystex Exterra sản xuất. Được đánh giá có mùi vị ngon hơn cả gỗ, nên Requiem 1 RB là sản phẩm bẫy mối rất hiệu quả.  Requiem có kích thước 30 cm nên có khả năng dẫn dụ số lượng lớn mối

Thuốc diệt mối MyThic 240SC: Luôn nằm trong top những loại thuốc diệt mối được ưa chuộng, là sản phẩm rất quen thuộc tới từ tập đoàn chuyên sản xuất thuốc diệt côn trùng BASF (CHLB Đức), chắc sản Mythic sẽ là sản phẩm thuốc diệt mối tại nhà tin cậy của bà con.

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC: Cũng là sản phẩm khác tới từ Liên bang Đức, do tập đoàn Bayer sản xuất. Cislin 2.5EC là loại thuốc diệt mối được sử dụng khá nhiều, đặc biệt là những sản phẩm được làm bằng gỗ, thân tre hay những đồ vật có tính hữu cơ tương đương.

 

Với người có thể sử dụng loại thuốc này để tiêu diệt những con mối đang phá hoại những đồ đạc trong nhà, kho, xưởng hay văn phòng. Chỉ với một hàm lượng nhỏ của thuốc mọi người đã có thể tiêu diệt được hoàn toàn lũ mối.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC: Là một sản phẩm khách của hãng Bayer, nằm trong top thuốc diệt mối được ưa chuộng, Agenda là sản phẩm thuốc diet moi tan goc cao cấp, có hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi. Với tính chất theo cơ chế lây truyền, Agenda 25EC có thể nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn tổ mối mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Agenda 25EC có công dụng đặc biệt hiệu quả với mối đất.

Nên thuê dịch vụ diệt mối hay tự diệt ?

Đây là nỗi băn khoăn của nhiều bà con khách hàng. Nhưng với chúng tôi, những chuyên gia diet moi tan goc nhiều năm, chúng tôi chỉ đưa ra những lời khuyên như sau:

  • Với bà con thực sự hiểu về mối mọt thì có thể tự mua thuốc về tự diệt mối
  • Nên mua những sản phẩm thuốc chín hãng, có hiệu quả cao, hiểu rõ quy trình diệt mối hiệu quả
  • Quy mô mối mọt ít có thể tự xử lý được
  • Với những tổ mối lớn, phạm vi phá hoại nhiều, bà con nên thuê dịch vụ thì sẽ mang lại hiệu quả cao, đỡ thiệt hại hơn nhiều.

Nếu bà con khách hàng cần tư vấn những sản phẩm thuốc diệt mối tốt, cần dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt mối giá rẻ tại nhà theo hotline 247, miễn phí tư vấn !

Công ty diệt mối – Bán thuốc diệt mối chính hãng giá rẻ

Chi nhánh Miền Bắc. Điện thoại:  0989.845.514

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung Đt: 0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 22 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

 Chi nhánh miền Nam. Tel:  0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 744, TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Email: trumoivn@gmail.com