Thuốc phun diệt muỗi tại nhà có hại cho sức khỏe con người không ?

Nhiều khi bà con rất khó chịu với lũ muỗi tại nhà mình, tuy nhiên họ rất e ngại mỗi khi sử dụng thuốc phun muỗi, lo ngại nó ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong gia đình, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

Một số nhóm thuốc phun diệt muỗi, diệt côn trùng thông dụng trên thị trường

Với những bước tiến trong khoa học, những loại thuốc phun diệt muỗi, diệt côn trùng ngày càng hiệu quả, đa dạng về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ. Các sản phẩm diệt côn trùng  được sản xuất gồm ba nhóm: Nhóm có gốc clo hữu cơ, nhóm có gốc phốt pho hữu cơ và nhóm có gốc Pyrethrine

Hiện tại, các loại thuốc phun diệt muỗi, diệt các loại côn trùng có nguồn gốc từ nhóm Clo hữu cơ và Phốt pho hữu cơ ít được sử dụng, vì không đảm bảo an toàn, thời gian cần tránh xa khu vực phun lâu hơn. Trong khi đó, nhóm thuốc phun diệt muỗi được sản xuất từ gốc Pyrethrine được Bộ y tế kiểm định ở cả 3 miền cho kết quả tích cực, diệt sạch muỗi, an toàn với người và vật nuôi.

thuốc phun muỗi có an toàn không

Hiện tại, Công ty diệt côn trùng Đại Việt đang sử dụng các sản phẩm thuốc diệt muỗi, gián, kiến, ruồi nhặng sản xuất từ nhóm Pyrethrine chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà hiệu quả, an toàn

Công ty diệt côn trùng Đại Việt, chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà, phun diệt bọ gậy loăng quăng. Diệt sạch 100% muỗi, ổ bọ gậy xung quanh môi trường sống, bảo hành dài hạn từ 1-3 tháng.

Với những sản phẩm thuốc chính hãng mà Đại Việt sử dụng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, thời gian tránh khu vực vừa phun muỗi chỉ khoảng 1 giờ, an toàn, thân thiện với môi trường.

Bà con nên phun diệt muỗi định kì, phòng chống muỗi, bảo vệ sức khỏe

Sử dụng hương muỗi, vợt muỗi, đèn bẫy muỗi chỉ có tác dụng nhỏ lẻ, khó tiêu diệt tận gốc muỗi (bọ gậy). Vào mùa sinh sản, muỗi đẻ rất nhiều, những cách thủ công khó xử lý được toàn bộ muỗi xâm nhập vào không gian sống !

Mùa hè sắp đến, những dịch bệnh muỗi lây truyền như sốt xuất huyết có ngu cơ bùng phát, sử dụng dịch vụ phun diệt muỗi chuyên nghiệp sẽ giúp bà con yên tâm hơn trong việc bảo vệ sức khỏe.

thuốc phun muỗi có an toàn không

Hiện nay, Đại Việt cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng, Tp HCM.., khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Liên hệ ngay với Đại Việt, xử lý muỗi trong ngày !

Diệt côn trùng Đại Việt-Chi nhánh Miền Bắc

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0989.845.514

Email: trumoivn@gmail.com