Thời gian phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà?

sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà ?

Muỗi là loài côn trùng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của nhiều gia đình, đặc biệt là trong thời gian mùa hè, tình hình dịch sốt xuất huyết luôn dình dập bùng phát. Chính vì vậy, nhiều bà con tự mua thuốc diệt muỗi về phun tại nhà mình.

Tuy nhiên, nhiều bà con cũng không khỏi băn khoăn lo lắng về mức độ an toàn của thuốc. Nhiều người thắc mắc không biết sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà ?, thời gian cách ly khu vực phun thuốc muỗi là bao lâu… ? Dưới đây, Công ty diệt côn trùng Đại Việt sẽ cùng bà con đi giải đáp băn khoăn, lo lắng này.

Thời gian phun thuốc muỗi bao lâu thì được vào nhà ?

Có một điều Đại Việt muốn nhắn nhủ với bà con khách hàng ngay sau khi mua thuốc diệt muỗi về, đó là đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Thông thường, những loại thuốc phun muỗi hiện nay có khoảng thời gian cách ly khoảng từ 1-1,5 giờ sau khi phun. Tuy nhiên, cũng có những loại thuốc diệt muỗi có mức độ an toàn rất cao, khoảng thời gian chỉ từ 30-45 phút là bà con có thể sinh hoạt bình thường. Nhưng cũng có những loại thuốc thời gian được khuyến cáo dài hơn, từ 1,5-2 giờ đồng hồ sau phun, do vậy, bà con phải đọc thật kĩ trước khi thực hiện phun diệt muỗi tại nhà mình.

Phun diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà ?, dó là băn khoăn của nhiều bà con hiện nay. Mặc dù thuốc diệt côn trùng nói chung, thuốc phun diệt muỗi nói riêng hiện nay rất an toàn, hơn hẳn so với các loại hóa chất diệt muỗi trước đây. Tuy nhiên, thành phần của thuốc vẫn ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe con người nếu không tuân thủ những quy định hướng dẫn sử dụng thuốc.

sau khi phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà ?

Một số lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi tại nhà mà bà con nên biết

  • Những đối tượng như trẻ em, người già, người sức khỏe yếu, hen suyễn thì thời gian cách ly khỏi khu vực phun thuốc diệt muỗi nên dài hơn so với khuyến cáo.
  • Sau khi phun thuốc diệt muỗi, bà con vào phòng cần mở thông thoáng tất cả các cửa để bay hết mùi thuốc trước khi sinh hoạt làm việc bình thường.
  • Khi pha thuốc, phun thuốc bà con phải mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay, kính, khẩu trang để đảm bảo an toàn. Sau khi phun thuốc, bà con thay ngay trang phục, không vứt vỏ thuốc xuống ao hồ.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ, cam kết hết muỗi mới thu phí

Nếu bà con khách hàng cần dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà uy tín, hãy liên hệ với Đại Việt chúng tôi. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ kĩ thuật viên phun muỗi 20 năm kinh nghiệm, bà con sẽ không phải lo lắng hiệu quả, băn khoăn phun thuốc diệt muỗi bao lâu được vào nhà… Các kĩ thuật viên sẽ hướng dẫn bà con, khuyến cáo bà con cách ly khỏi khu vực phun thuốc muỗi đảm bảo an toàn nhất.

Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% muỗi, ổ bọ gậy trong khu vực, xung quanh khu vực được xử lý mới thu phí. Cam kết bảo hành dịch vụ 1-3 tháng cho mọi đối tượng khách hàng !

Liên hệ đường dây nóng, địa chỉ dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng nơi gần nhất để được tư vấn chi tiết !

Công ty diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Chi nhánh Miền Bắc. Điện thoại:  0989.845.514

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung Đt: 0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 22 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

 Chi nhánh miền Nam. Tel:  0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 744, TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Email: trumoivn@gmail.com