Phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang, kiểm soát ruồi, kiểm soát côn trùng

phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Việc sử dụng dịch vụ kiểm soát ruồi tại nhà, giúp bà con khách hàng thấy hiệu quả rõ rệt, hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều so với bà con tự tiến hành xử lý. Công ty diệt côn trùng Đại Việt, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang, diệt tất cả các loài ruồi nhặng nguy hiểm như ruồi nhà, ruồi trâu, ruồi xanh.., giá rẻ.

Công ty phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang-Hóa chất diệt ruồi không độc hại

Thông thường, bà con sẽ tự tìm cách xử lý ruồi nhặng tại nhà mình vì lo lắng hóa chất diệt ruồi có nguồn gốc không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bà con lựa chọn những cơ sở diệt côn trùng có uy tín, vấn đề này hoàn toàn được giải quyết, bà con không còn phải lo lắng vấn đề này

Công ty diệt côn trùng Đại Việt với gần 20 năm kinh nghiệm, tất cả các sản phẩm thuốc diệt côn trùng, thuốc phun diệt ruồi đều chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Khi tiến hành phun diệt ruồi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bà con, thành phần thuốc sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cũng như vật nuôi trong nhà.

phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Khi lựa chọn dịch vụ diệt ruồi tận gốc tại công ty, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về phương pháp diệt ruồi, để bà con nắm rõ được thông tin về phương pháp mà chúng tôi sử dụng.

Liên hệ tư vấn dịch vụ diệt ruồi: 0989.211.867 (24/24)

Một số thuốc diệt ruồi an toàn, hiệu quả sử dụng khách hàng tại Bắc Giang

Hiện nay, Đại Việt phục vụ bà con phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang, sử dụng các sản phẩm thuốc đặc trị ruồi hiệu quả, an toàn, không độc hại:

Thuốc diệt ruồi Kixam 2.7wp: Sản phẩm đặc trị ruồi do hãng Peakam American LLC (Mỹ) sản xuất. Đây là sản phẩm thuốc diệt ruồi thế hệ mới,  với tính dẫn dụ và hạ gục nhanh cùng hiệu lực kéo dài mà Kixam 2.7 WP được sử dụng diệt ruồi trong nhiều môi trường như nhà bếp, nhà ăn hay các khu vực tập trung nhiều ruồi và cả trong y tế.

Thuốc đặc trị ruồi xanh Rado: Sản phẩm được Công ty hóa chất Á Đông sản xuất, đây là sản phẩm đặc trị ruồi xanh, thuốc không có mùi, có tác dụng sau 1-2 phút khi ruồi dính thuốc. Quy cách nhỏ gọn, dễ bảo quản, an toàn cho người và vật nuôi, thuốc được nhiều bà con có nhu cầu phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang tin tưởng sử dụng.

phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Thuốc diệt ruồi Quick Bayt: Thuốc nhập khẩu chính hãng từ hãng Bayer (Đức), hãng chuyên sản xuất các sản phẩm hóa chất diệt côn trùng. Thuốc  chuyên đặc trị ruồi nhà tại các khu vực trong nhà: phòng ăn, bếp, căn-tin, bãi rác hoặc ở xưởng chế biến thực phẩm. Mùi vị của Quicker Bayt rất thu hút loài ruồi, nhưng với người nó không mùi nên rất được ưa chuộng.

Ngoài ra, khi tiến hành phun diệt ruồi cho bà con khách hàng, chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm thuốc đặc trị ruồi. Tùy từng điều kiện thực tế và yêu cầu của bà con, chúng tôi sẽ có những sản phẩm thuốc phù hợp, giúp bà con lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang của Đại Việt, cung cấp hầu khắp các địa phương tại Bắc Giang. Diệt ruồi cho nhà hàng, khách sạn, khu chế biến rác, chợ, khu công nghiệp…, dịch vụ trong ngày.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang, kiểm soát côn trùng giá rẻ

Hotline: 0989.211.867 – 0989.845.514. Email: trumoivn@gmail.com

Chi nhánh 1: Số 46 Ngô Văn Cảnh, Phường Ngô Quyền, Tp.Bắc Giang

Chi nhánh 2: Số 65, Khu 2, Phố Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang