Phun diệt muỗi phòng dịch bệnh 247 tại Huyện Thạch Thất

phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Sáng ngày 12/1/2020, TTYT huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2020; đánh giá hoạt động y tế – dân số năm 2019 và triển khai nhiệm vụ 2020. Theo báo cáo năm 2019, trên địa bàn huyện có 181 ca mắc sốt xuất huyết do muỗi đốt, xảy ra ở 23/23 xã, thị trấn với 40 ổ dịch.

Tìm kiếm dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất. Tuy nhiên, để đảm bảo diệt sạch muỗi, ổ bọ gậy thời gian lâu dài thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Hơn nữa, bà con rất lo lắng các sản phẩm thuốc phun muỗi hiện nay có đảm an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các nơi có trẻ em, vật nuôi. Vì thế, bà con cần cân nhắc, tìm kiếm những đơn vị có uy tín, nhiều năm trong lĩnh vực này, có chứng từ, hóa đơn, hợp đồng dịch với những cam kết rõ ràng.

phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Đại Việt, nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, phun diệt muỗi tại Hà Nội

Hà Nội là Thành phố đông dân, kinh tế phát triển. Tuy nhiên ở đây cũng xuất hiện nhiều loài côn trùng gây hại như muỗi, chuột, ruồi nhặng, kiến ba khoang… Đại Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực diệt côn trùng, chúng tôi phục vụ bà con nhiều năm, không chỉ ở Hà Nội mà còn khắp các tỉnh thành của cả nước.

Phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất, Thường Tín, Chương Mỹ, Đông Anh…, và Quận nội thành là dịch vụ thường xuyên của Đại Việt, đặc biệt là vào mùa hè ở Miền Bắc.

Năm 2019, tình hình dịch sốt xuất ở Hà Nội đã khiến cho người dân rất hoang mang. Đại Việt cùng với khách hàng chung tay thực hiện phun diệt muỗi, diệt bọ gậy, phá hủy nơi mà muỗi có thể sinh sản một cách hiệu quả.

phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất, bà con nên chọn Đại Việt

Cam kết diệt sạch 100% muỗi mới thanh toán: Diệt sạch muỗi trong nhà, diệt ổ bọ gậy xung quanh nhà, đảm bảo sau khi phun không còn một con muỗi nào.

Thuốc phun diệt muỗi an toàn: Thuốc phun muỗi thế hệ mới nhất, nhập khẩu từ nước ngoài, được Bộ y tế kiểm định và cho phép sử dụng.

Bảo hành dài hạn: Bảo hành từ 1-3 tháng, phun muỗi định kì bảo hành từ 6-9 tháng.

Dịch vụ trong ngày, giá rẻ: Dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất thực hiện trong ngày, giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp: Được phục vụ bởi đội ngũ phun diệt muỗi tận tâm, trung thực, lành nghề được đào tạo bài bản.

Mọi chi tiết, bà con Thạch Thất hãy liên hệ ngay với Đại Việt bất cứ thời gian nào trong tuần !

Diệt côn trùng Đại Việt-Chi nhánh Miền Bắc

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0989.845.514

Email: trumoivn@gmail.com