Phun diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm, cửa hàng bán thuốc phòng mối

diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm

Dịch vụ phun diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm uy tín, an toàn

Mối là loại côn trùng có kích thước siêu nhỏ nhưng sức gây hại cực kỳ to lớn. Thức ăn ưa thích của loài mối thường là gỗ, chất xơ vô cơ,… do đó chúng thường chọn các công trình xây dựng, nhà cửa, đền đài, đồ gỗ gia dụng,… làm nơi kiếm ăn và sinh sản.

Phương pháp diệt mối sinh học, an toàn

Bằng phương pháp sinh học an toàn, hiệu quả, với quy trình diệt mối nhanh gọn, không phải cạy phá, di chuyển đồ đạc trong nhà nên cần ít nhân lực trong quá trình thi công diệt mối. Công ty diệt côn trùng Đại Việt hiện đang cung cấp dịch vụ phun diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm cam kết đảm bảo chất lượng tiêu diệt mối, các loại côn trùng, phục vụ nhanh chóng.

diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm

Quy trình thực hiện phun diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm

Bước 1: Lắp đặt thiết bị nhử mối (Dẫn dụ mối): Các kỹ sư kiểm soát mối của Công ty diệt mối sau khi khảo sát khu vực cần xử lý mối sẽ tiến hành lắp đặt các thiết bị dẫn dụ mối theo mật độ mối từng khu vực. Các thiết bị nhử mối phải được đặt ở những nơi yên tĩnh, ít người qua lại nhưng lại phải đảm bảo dẫn dụ mối một cách nhanh chóng và hiệu quả

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học nhằm lây nhiễm dịch cho hệ thống tổ mối (Sử dụng thuốc mối bột PMC 90): Thuốc diệt mối pmc 90 với cơ chế lây nhiễm dịch bệnh nhanh chóng giữa các con mối và đưa thuốc diệt mối về lây lan để diệt mối chúa và các con mối thợ trong hệ thống ngầm của tổ mối.

Bước 3: Phun phòng ngừa mối xâm nhập: Sau khi quy trình diệt mối sinh học nhằm lây nhiễm để diệt tận gốc tổ mối kết thúc, các kỹ thuật viên tiến hành phun thuốc phòng ngừa mối cho các khu vực trọng yếu trong công trình để hạn chế khả năng mối cánh sẽ bay vào công trình để tạo lập 1 tổ mối mới nhằm gây hại.

Công ty chúng tôi thực hiện dịch vụ diệt mối tại nhà theo phương pháp sinh học an toàn không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, phòng ngừa mối mọt cho nhiều năm sau.

diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm

Các dịch vụ diệt mối, côn trùng công ty đang cung cấp:

-Diệt mối tại hộ gia đình, diệt mối cho khu công nghiệp, văn phòng công ty

-Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu cống, đê điều, ở các

– Phun thuốc phòng mối, muỗi, phòng chống côn trùng giá rẻ

-Phục vụ nhanh chóng, các nhân viên kĩ thuật sẽ đến trong 30 phút để thực hiện yêu cầu phun diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm cho khách hàng

-Thuốc diệt mối không độc hại, thân thiện với môi trường

-Diệt sạch 100% mối, diệt mối chính, mối phụ, mối chúa

-Diệt luôn được những côn trùng gây hại khác như kiến, gián…

-Bán thuốc phòng chống phun diệt côn trùng: diệt mối, diệt ruồi, kiểm soát gián, chuột thuốc tẩy màn chống muỗi, tiêu diệt bọ chét, ve chó mèo, bán thuốc diệt sâu cây xanh, dịch vụ bắt rắn rết, diệt tổ ong…

Liên hệ công ty phun diệt mối hiệu quả ở Hoàn Kiếm, bán thuốc phòng chống côn trùng:

Công ty diệt côn trùng Đại Việt:

ĐT:  0989.845.514

Email: trumoivn@gmail.com