Những khuyến cáo khi bà con khách hàng tự phun diệt muỗi tại nhà

Khuyến cáo khi khách hàng tự phun diệt muỗi tại nhà

Muỗi “Kẻ tử thần thầm lặng” trong mọi gia đình

Muỗi là loài côn trùng rất nhỏ bé, tuy nhiên nó lại là loài gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tính mạng của con người. Nguy hiểm hơn, muỗi luôn tồn tại trong mọi gia đình, chúng sẵn sàng truyền bệnh thông qua vết đốt của mình.

Hằng năm, chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe hàng triệu người, lây truyền những dịch bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, virus zika…, giết chết cả hơn 1 triệu mỗi năm trên toàn thế giới.

Việt Nam chúng ta cũng là nơi muỗi phát triển mạnh, do điều kiện nóng ẩm mưa nhiều vào mùa hè. Có nhiều bệnh dịch bùng phát như sốt xuất huyết, sốt rét, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cướp đi mạng sống của nhiều người.

Tiêu diệt muỗi là biện pháp quan trọng để phòng bệnh. Tuy nhiên khi bà con tự phun diệt muỗi tại nhà, bà con nên đọc những khuyến cáo dưới đây, sẽ giúp có những biện phương án phun diệt muỗi an toàn, hiệu quả.

Khuyến cáo khi khách hàng tự phun diệt muỗi tại nhà

Những khuyến cáo khi tự phun diệt muỗi tại nhà

Lựa chọn đúng sản phẩm thuốc phun muỗi có nguồn gốc rõ ràng

Đây là việc tối quan trọng, các sản phẩm thuốc phun diệt muỗi chính hãng rất an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả diệt muỗi tốt, lâu dài. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt muỗi kém chất lượng, không chỉ không hiệu quả, tốn tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lựa chọn đúng thời điểm phun thích hợp

Để hiệu quả phun diệt muỗi tại nhà tăng lên đến cả, việc lựa chọn thời điểm phun rất quan trọng. Bà con nên phun khi vào đầu mùa hè (mùa mưa) khoảng từ tháng 5 và tháng 6. Thời điểm này muỗi bắt đầu mùa sinh sản, tiêu diệt muỗi cái sẽ giúp hạn chế tối đa ấu trùng, bọ gậy.

Không được lạm dụng thuốc phun muỗi

Bà con phun hôm nay, vài ngày sau có muỗi lại lôi thuốc ra phun, đó là điều rất nên tránh. Khi tiến hành phun muỗi cho nhà cửa, phải có đồ bảo hộ, những đồ ăn thức uống cần di chuyển hoặc che đạy thật cẩn thận. Những người không liên quan cần rời khỏi khu vực xử lý muỗi từ 45 phút đến 1 giờ, để đảm bảo an toàn.

Khuyến cáo khi khách hàng tự phun diệt muỗi tại nhà

Hơn nữa, phun thuốc muỗi không đúng nồng độ nhiều lần, muỗi sẽ nhờn thuốc sẽ rất khó để tiêu diệt tận gốc chúng về sau.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà, phục vụ toàn quốc

Nếu bà con không yên tâm về khả năng phun diệt muỗi của mình, hãy điện ngay đến đường dây nóng 0989.845.514 của Đại Việt 24/7. Bà con sẽ không phải lo lắng, suy nghĩ về cách tiêu diệt muỗi hiệu quả, an toàn nữa. Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà của chúng tôi, sẽ giúp bà con có ngay một trợ thủ diệt sạch muỗi, an toàn, không độc hại, giá thành rất rẻ. Chúng tôi phục vụ bà con 63/63 tỉnh thành !

Hãy liên hệ để có được dịch vụ phun diệt muỗi an toàn tại gia đình mình !

Diệt côn trùng Đại Việt-Chi nhánh Miền Bắc

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0989.845.514

Email: trumoivn@gmail.com