Mách bạn cách diệt mối cho nhà có gác xép gỗ an toàn hiệu quả

diệt mối gác xép gỗ

Gỗ luôn là mục tiêu, đối tượng của loài mối mọt. Với những gia đình có bàn ghế, giường tủ, gác xép bằng gỗ.., thì mối mọt thực sự là nỗi bận tâm không hề nhỏ.

Bật mí cách diệt mối gác xép gỗ tại nhà an toàn, không độc hại

Diệt mối gác xép gỗ là mong muốn của nhiều gia đình hiện nay, gác xép bằng gỗ là thiết kế đẹp, sáng tạo, giúp những ngôi nhà khiêm tốn về không gian có thêm diện tích. Tuy gác xép gỗ mang lại thẩm mỹ nhưng vấn đề chống mối mọt thường rất khó khăn, đặc biệt những ngôi nhà không được thi công phòng chống mối khi bắt đầu xây dựng.

diệt mối gác xép gỗ

Mối mọt tấn công làm sập gác xép

Hotline 0989.211867

Tư vấn dịch vụ diệt mối gác xép gỗ khu vực miền bắc. Tư vấn miễn phí 24/24 

Dùng hộp nhử mối sinh học. Đây cũng biện pháp diệt mối gác xép gỗ đang được nhiều công ty diệt mối chuyên nghiệp, bà con tự mua về sử dụng diệt mối. Bà con có thể sử dụng bộ hộp nhử làm theo hướng dẫn, cách này giúp diệt sạch mối (mọt gỗ, mối đất). Sau đó bà con phải sử dụng những loại thuốc chống mối phun lên bề mặt gỗ gác xép, giúp phòng chống mối về sau.

Thuốc diệt mối, chống mối Cislin 2.5EC. Nhiều công trình có kết cấu trước khi được sử dụng, những vật liệu này đều được ngâm, quét hoặc phun thuốc chống mối này. Bà con có thể sử dụng bình xịt, xịt dung dịch thuốc lên bề mặt gỗ của gác xép vài lần, mỗi lần cách nhau khoảng 30 phút. Giúp diệt sạch mọt gỗ, bảo vệ gác gỗ tránh xa mối trong khoảng thời gian dài về sau.

diệt mối gác xép gỗ

Biện pháp phòng chống mối mọt cho gác xép bằng gỗ tại nhà

Đại Việt luôn khuyến cáo bà con khi xây dựng công trình trên đất nền, cần phải thực hiện công tác phòng chống mối cho nền, móng của công trình. Khi bà con đã thực hiện chống mối từ khi xây dựng, sẽ hạn chế rất nhiều nguy cơ mối xâm nhập, phá hoại đồ đạc bằng gỗ bên trong nhà, trong đó gác xép gỗ là một trong những mục tiêu ưa thích của mối.

Bà con phải thường xuyên lau dọn, chú ý những nơi như chân tường, mặt tiếp xúc giữa tường và gác xép, những nơi khuất ánh sánh, nơi có nguy cơ ẩm ướt của gác gỗ. Đây là những nơi mối dễ dàng xâm nhập, hãy diệt mối gác xép gỗ ngay khi có dấu hiệu đầu tiên.

Gác xép bằng gỗ là thiết kế đẹp, sáng tạo. Tuy nhiên nó sẽ trở nên mất giá trị cả về thẩm mỹ và sử dụng khi mối mọt tấn công, thậm chí nó còn gây nguy hiểm, có thể sập khi bị mối mọt phá hoại nghiêm trọng. Do vậy hãy bảo vệ gác gỗ, phòng, diệt mối ngay hôm nay !

Dịch vụ diệt mối tại nhà, tư vấn chống mối cho gác xép bằng gỗ

Chi nhánh Miền Bắc. Điện thoại: 0989.211.867 –  0989.845.514

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung Đt: 0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 22 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

 Chi nhánh miền Nam. Tel:  0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 744, TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Email: trumoivn@gmail.com