Lưu ý khi tự bắt ve chó, bọ chét tại nhà

Những lưu ý khi tự bắt ve chó, bọ chét tại nhà

Ve chó, bọ chét có phần đầu nhỏ nối với phần bụng to, khi bắt ve chó chúng ta thường dùng tay kéo ve chó ra, điều này có thể làm đứt phần đầu ve chó, hàm ve có vẫn còn cắn vào mình vật chủ khiến chỗ bị cắn có thể nhiễm trùng.

Không nên giết bọ chét, ve chó ngay trên mình chó hoặc vật chủ vì như vậy ve chó sẽ tiết ra một chất dịch trong cơ thể có lẫn những vi khuẩn có hại xâm nhập vào vật chủ qua vết cắn của ve.

Sử dụng nhíp để gắp ve chó, bọ chét ra khỏi cơ thể vật chủ, thả ve vào một cốc chứa cồn 90 độ hoặc cốc nước sát trùng để ve chết. không nên dùng móng tay giết ve vì làm như vậy trứng ve chó sẽ bám vào tay bạn.

Phương pháp phòng ngừa ve chó – Diệt bọ chét, diệt ve chó tận gốc:

Thường xuyên tắm cho chó, mèo hoặc các thú nuôi trong nhà bằng các loại xà bông diệt ve dành cho chó, mèo để phòng ngừa ve chó, bọ chét.

Rửa các vết thương chỗ bị ve chó cắn trên cơ thể chó mèo bằng các loại thuốc sát trùng, sau đó bôi chút kem kháng sinh lên vết cắn.

Thường xuyên kiểm tra cơ thể thú nuôi, có thể cắt tỉa lông định kỳ cho thú nuôi để ngăn ngừa ve chó, bọ chét

Quy trình diệt bọ chét – Diệt ve chó hiệu quả:

Công ty diệt côn trùng Đại Việt thành lập một đội chuyên xử lý ve chó, bọ chét cho các khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Rất nhiều các gia đình nuôi chó mèo bị ve chó tấn công thành từng đàn bu kín trên tường, có gia đình còn phải tạm thời di tản đi nơi khác vì bị ve chó, bọ chét bò khắp nhà.

+ Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét-diệt ve chó tận gốc tại nhà:

+ Dịch vụ phun thuốc diệt ve chó tận gốc, diệt bọ chét tận gốc.

+ Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà: ruồi, muỗi, kiến, gián, nhện, mối, nấm mốc…

Công ty diệt ve chó hiệu quả cam kết diệt ve chó, diệt bọ chét tận gốc mới thu phí.

Khi nhà bạn bị ve chó, bọ chét tấn công, bạn cần tìm dịch vụ phun thuốc diệt ve chó, diệt bọ chét tận gốc, hãy gọi ngay cho công ty diệt ve chó của chúng tôi qua số máy –

Cung cấp dịch vụ diệt ve chó tại nhà, diệt ve chó tận gốc, phun thuốc diệt bọ chét tại nhà, bán thuốc diệt ve chó, diệt bọ chét hiệu quả.

Liên hệ dịch vụ phun thuốc phòng, diệt bọ ve: 0989.845.514 – công ty diệt côn trùng Đại Việt