Làm sao để diệt được mối chúa ? Bật mí những cách diệt mối chúa hiệu quả 100%

biện pháp diệt mối chúa

Mối chúa là đầu não của tập đoàn mối, là chỉ huy cao nhất trong tổ mối, mối chúa là con mối cái chuyên đảm nhận việc sinh sản. Mối chúa sau 3-4 năm vào tuổi trưởng thành, chúng có thể sinh sản liên tục 4-5 năm, mỗi ngày chúng đẻ từ 8.000-10.000 trứng.

Như vậy, muốn diệt sạch mối trong nhà, trong công trình, bà con phải diệt được mối chúa. Vậy phải làm sao để diệt mối chúa ?

Diệt mối tận gốc là phải diệt được mối chúa

Diệt mối tận gốc là phải tìm và tiêu diệt được mối chúa, cắt đứt đầu não, nguồn sinh sản mối con, thì bà con mới tiêu diệt sạch được mối. Mối chúa ẩn nấp sâu trong lòng đất, ẩn sâu bên trong tổ mối, chính vì vậy, mối chúa rất khó bị tiêu diệt.

 biện pháp diệt mối chúa

Có 2 biện pháp diệt mối chúa được áp dụng nhiều tùy, từng điều kiện thực tế cụ thể:

Đào tổ mối: Áp dụng với những tổ mối ở những khu vực đất trống trải, không có công trình xây dựng ảnh hưởng. Khi phát hiện tổ mối ta dùng xẻn đào xung quanh tổ mối, khi phát có chổ đất hình khối khá cứng đó là nơi ở của mối chúa. Mối chúa có hình dạng to lớn hơn cả, dễ dàng phát hiện bằng mắt thường.

Diệt mối chúa bằng biện pháp sinh học: Lợi dụng tập tính kiếm ăn của mối, bà con có thể sử dụng hộp nhử mối sinh học đặt ở những khu vực có mối đi qua. Khi mối vào hộp nhử nhiều, bà con sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 phun lên bộ con mối. Những con mối này sẽ về tổ, lây nhiễm độc sang những con mối khác, trong đó có mối chúa. Sau 1-2 ngày bị nhiễm thuốc, toàn bộ mối trong tổ sẽ bị trúng độc và tử vong, giúp bà con tiêu diệt tận gốc mối.

Đây là biện pháp diệt mối hiện đại, an toàn và hiệu qủa nhất hiện nay, nó được áp dụng ở bất cứ tổ mối nằm trong khu vực xây dựng nào, không cần phải đào bới, cạy phá ảnh hưởng đến công trình xây dựng.

Biện pháp diệt mối tận gốc này được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp thực hiện cho khách hàng, trong đó Đại Việt chúng tôi vẫn hằng ngày sử dụng để diệt mối cho khách hàng.

Biện pháp diệt mối chúa bằng hộp nhử, thuốc diệt mối sinh học, giúp diệt 100% mối chúa, toàn bộ thành viên mối có trong tổ mối. Phương pháp rất an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường.

 biện pháp diệt mối chúa

Công ty diệt mối với gần 20 năm kinh nghiệm-diệt sạch 100%

Công ty diệt mối-diệt côn trùng Đại Việt, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng cho bà con khách hàng. Chúng tôi tìm tòi, nghiên cứu những biện pháp diệt mối tận gốc hiệu quả, an toàn nhất cho bà con khách hàng.

Hiện nay, với phương pháp diệt mối sinh học hiện đại nhất, giúp diệt sạch mối chúa, mối thợ, mối lính 100%, an toàn, không độc hại.

Nếu bà con có nhu cầu diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng. Hãy liên hệ ngay đường dây nóng của Đại Việt, các kĩ thuật viên sẽ chuyên nghiệp sẽ phục vụ bà con khách hàng !

Công ty diệt mối Đại Việt-chuyên gia diệt mối chúa, xử lý mối uy tín

Chi nhánh Miền Bắc. Điện thoại:  0989.845.514

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh miền Trung Đt: 0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 22 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

 Chi nhánh miền Nam. Tel:  0989.845.514/ 0988 929 848

Đc: Số 744, TL 43, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM

Email: trumoivn@gmail.com