Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên – 15 năm kinh nghiệm

Dịch vụ diệt côn trùng quận Tân Phú

Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên

Hiện nay tình trạng mối hoạt động tại tỉnh Hưng Yên ngày một trở nên phức tạp. Khiến cho nhiều vật dụng đồ đạc cũng như giấy tờ tại các khu vực nhà ở, cơ quan, văn phòng bị phá hoại. Nhiều người đã sử dụng những phương pháp diệt mối thủ công nhưng không đem lại hiệu quả mà còn khiến cho tình trạng mối phá hoại còn trầm trọng hợn. Để tiêu diệt mối tận gốc một cách hiệu quả hãy liên hệ tới các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên uy tín chuyên nghiệp như chúng tôi.

HOTLINE: 0989.845.514  – DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HƯNG YÊN – BẢO HÀNH 1-5 NĂM

Tổ mối có số lượng rất đông nhưng lại được tổ chứ rất chặt chẽ, mỗi con mối đều có nhiệm vụ riêng của mình.

  • Mối chúa: là tung tâm của tổ mối là cá thể duy nhất trong tổ có khả năng sinh sản. Một con mối chúa một ngày có thể đẻ tới 10.000 quả trứng. Với tốc độ sinh sản khủng khiếp như vậy chỉ trong thời gian ngắn chúng sẽ tạo nên đàn mối cả triệu con.
  • Mối vua: luôn ở bên cạnh mối chúa để thụ tinh cho những quá trứng.
  • Mối lính: có nhiệm vụ bảo vệ tổ mối khỏi bất cứ sự xâm nhập, tân công từ bên ngoài.
  • Mối thợ: là lực lượng đông đảo nhất chúng có nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn, xây tổ, chăm sóc mối con, mối chúa…

Khi bạn bạn tiêu diệt các con mối tại những vị trí mà chúng đang phá hoại. Bạn chỉ có thể tiêu diệt được một vài con mối thợ , mối lính ở đó chứ không tiêu diệt tận gốc được tổ mối. Ngoài ra tổ mối sẽ được báo động và chúng sẽ phân tán ra các nơi khác để tìm kiểm nguồn thức ăn bổ sung. Khiến cho việc xử lý mói cang gặp nhiều khó khăn.

Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng biện pháp diệt mối sinh học vào quy trình xử lý mối. Chúng tôi sẽ tiêu diệt tận gốc tổ mối và ngăn chặn chúng phát sinh trở lại trong thời gian dài.

CAM KẾT DIỆT MỐI TẬN GỐC 100 % – KHÔNG HẾT MỐI KHÔNG THU TIỀN.

diệt mối tại Hưng Yên

Thi công diệt mối tại Hưng Yên

Quy trình diệt mối tại Hưng Yên:

Khảo sát: Kỹ thuật viên bằng kinh nghiệm lâu năm sẽ nhanh chóng khảo sát đánh giá tình trạng hoạt động của mối, diện tích khu vực cần xử lý.

Đặt hộp: Tại những khu vực có nhiều đường mối xuất hiện, tiến hành cạy bề mặt đó lên. Làm ướt hộp nhử mối và đặt cố định vào các vị trí đó. Lượng mối nhử được càng nhiều càng có lợi cho công tác xử lý sau này cũng như hạn chế được sự phá hoại của chúng vào các khu vực khác. Trong thời gian đặt hộp không được tác động lên hộp, mở hộp ra xem…

Rắc thuốc: 7-10 ngày sau khi đặt hộp , khi thấy nhiều đường đất ẩm bao quanh hộp mối, là dấu hiệu của mối đã vào nhiều trong hộp. Nhẹ nhàng đổ mối và mồi nhử vào 1 cái chậu khô, rồi rắc lên mình các con mối thuốc PMC 90. Sau đó để trở lại vào hộp và đặt về vi trí cũ. Các con mối bị nhiễm thuốc sẽ tìm đường trở vệ tổ. Thông qua quá trình tiếp xúc với nhau thuốc sẽ được lan truyền nhanh chóng ra toàn bộ tổ mối. Sau một thời gian ngắn toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.

Phun thuốc chống mối: Sau khi rắc thuốc được 5-7 ngày. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ quay lại thu gom các hộp nhử, kiểm tra hiệu quả xử lý. Khi không thấy còn dấu hiệu xuất hiện của mối tại khu vực nơi đây nữa thì chúng tôi sẽ tiến hành phòng chống mối xâm nhập trở lại từ các khu vực xung quanh. Bằng cách sử dụng các loại thuốc phòng chống mối như: Agenda 25EC, Lenfos 50 EC, Map Sedan 48EC… để phun vào các vị trí mà chúng có thể di chuyển qua.

Đên với công ty diệt mối tại Hưng Yên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả vô cùng phải chăng. Hãy để chúng tôi bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi lũ mối phá hoại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HƯNG YÊN

Địa chỉ: Thôn An Chiểu 1, Xã Liên Phương, Thành phố Hưng yên, Hưng Yên

SĐT: 0989.845.514 

Email: trumoivn@gmail.com