Diệt chuột tận gốc ở Vĩnh Phúc, bán thuốc, bả chuột

Công ty diệt chuột giá rẻ Bình Định

Diệt chuột tận gốc ở Vĩnh Phúc, dịch vụ bắt chuột tại nhà

Từ lâu, sự phá hoại của loài chuột khiến con người luôn khó chịu. Chuột cắn phá đồ đạc, thực phẩm gây ra tổn hại đáng kể về tài sản, chưa kể một số người lúc đang ngủ còn bị chuột cắn, tốn kém thuốc men.

Tại sao cần kiểm soát, phòng ngừa chuột sớm?

+ Kiểm soát chuột tốt giúp bảo vệ tài sản, hàng hóa, thực phẩm tốt hơn

+ Giảm thiệt hại tiền bạc do chuột cắn

+ Tránh bị chuột cắn chân, tay

Biện pháp diệt chuột tận gốc ở Vĩnh Phúc:

Để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng dịch vụ, Công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi cam kết sử dụng những công cụ, thiết bị cũng như hóa chất diệt chuột sinh học an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

+ Thuốc diệt Storm

thuốc diệt chuột tận gốc ở Vĩnh Phúc

Thuốc dạng viên

Công dụng:

Viên diệt chuột này khiến chuột mắc bệnh về đường tiêu hóa và tử cong trong thời gian 5- 7 ngày

+Bả chuột Biorat.

Cơ chế hoạt động:

Bả này khi chuột ăn phải sẽ mắc bệnh thương hàn, tử vong sau 3 -5 ngày. Những con chuột khác sẽ mắc bệnh tương tự nếu tiếp xúc với phân, nước tiểu có con nhiễm bệnh trước

+Bẫy chuột, keo dính chuột. Là những thiết bị diệt chuột rât hiệu quả, được sử dụng với những loại mồi nhử kích thích chuột tới ăn, hiệu quả diệt chuột tốt ở những khu vực vòng ngoài khu vực cần bảo vệ

+Máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm. Là thiết bị đuổi chuột hiện đại được mà chúng tôi sử dụng, chúng có tác dụng làm chuột khiếp sợ bỏ đi bởi những sóng siêu âm mà máy phát ra. Tần số này chỉ có tác dụng với chuột, côn trùng nguy hại như muỗi, ruồi… không ảnh hưởng đến sinh vật sống như con người, động vật nuôi nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không có tác dụng phụ.

Diệt chuột tận gốc ở Vĩnh Phúc ảnh 2

Nếu bạn chưa hiểu cách diệt chuột trên, cần sự hỗ trợ của các nhân viên chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay đến số Hotline phục vụ 24h: 0989.845.514 của công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp dịch vụ kiểm soát chuột, bắt chuột tại nhà, phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, biện pháp kiểm soát chuột, bắt chuột tại nhà, phòng ngừa chuột công nghiệp, văn phòng đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc ở Vĩnh Phúc:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu diệt chuột, khảo sát địa hình, tình hình phá hoại của chuột tại nơi yêu cầu.

Bước 2. Tư vấn, đề xuất phương án tối ưu nhất cho khách hàng, tùy tình trạng chuột mà có phương án tiêu diệt phù hợp: số lượng bẫy, bả thuốc, dùng thuốc viên sinh học…

Bước 3: Thực hiện diệt chuột ở Vĩnh Phúc

Bước 4: Nghiệm thu. Đánh giá kết quả diệt chuột, thanh toán

Bước 5: Thực hiện bảo hành, lấy phiếu ý kiến đánh giá chất lượng.