Diệt chuột tại nhà ở Hà Nội nhanh nhất

Diet-chuot-tai-nha-o-Ha-Noi-3

Diệt chuột tại nhà ở Hà Nội hiệu quả, uy tín

Công ty diệt côn trùng Đại Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tiêu diệt các loại côn trùng, sinh vật có hại. Các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi thấu hiểu các đặc tính của loài chuột và đã tìm ra cách tiêu diệt chúng hiệu quả, tận gốc, bắt, diệt chuột nhắt, chuột cống, chuột đồng… những loài chuyên phá hoại tài sản.

Các biện pháp tiêu diệt chuột ở Hà Nội công ty đang áp dụng:

– Biện pháp sinh học:

+ Dùng bả diệt chuột sinh học đặt nơi có chuột thường qua lại, chuột mới phá, hại.

Diet-chuot-tai-nha-o-Ha-Noi

– Biện pháp hoá học: Chỉ sử dụng bả thuốc hoá học ở những nơi xa khu dân cư, nơi chuột đang phá hại mạnh. Sử dụng các loại thuốc: Killrat 0,005 %, Storm, Biorat, Racumin 0,0375 PA, Fokeba 20%, Diof 5DP … để diệt chuột.

Tùy theo mức độ hoạt động và gây hại của chuột mà tăng hoặc giảm lượng mồi bả, đặt bả trên lối chuột thường qua lại và nơi chuột mới phá, hại.

– Dùng máy sóng siêu âm đuổi chuột: trên thị trường hiện nay có dòng máy dùng tần số sóng siêu âm đuổi chuột đi, biện pháp này chỉ mang tính tạm thời.

Biện pháp diệt chuột tại nhà ở Hà Nội chia làm 2 giai đoạn.

Diệt chuột từ xa: tiến hành công việc bảo vệ tại vườn, tường bao, thảm cỏ xung quanh nhà. Ở khâu này sẽ đặt lồng bẫy, keo dính ngăn chuột xâm nhập vào nơi cần bảo vệ thực.

Diệt chuột tại nơi cần thiết: Dựa theo khảo sát thực tiễn để đặt bả chuột. Loại bả này làm chuột suy giảm miễn dịch, nhiễm bệnh về đường tiêu hóa. Con chuột bệnh sẽ lây cho những con khác trong ổ và tử vong sau 4 -6 ngày. Chuột nhiễm bệnh khát nước sẽ ra chỗ có nước, nguồn sáng nên dễ dàng thu gom xác.

Diet-chuot-tai-nha-o-Ha-Noi-2

Quy trình diệt chuột tại nhà ở Hà Nội nhanh gọn nhất

Bước 1: Khảo sát địa hình, nơi cần diệt chuột ở Hà Nội

Bước 2: Tư vấn, đề xuất phương án tối ưu nhất cho khách hàng

Bước 3: Thực hiện diệt, bắt chuột

Bước 4: Nghiệm thu

Bước 5: Bảo hành, thanh toán.

Phương pháp diệt bắt chuột đã được kiểm chứng bởi những chuyên gia hàng đầu của đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Các nhân viên diệt chuột tại nhà ở Hà Nội sẽ thực hiện các công việc:

+ Bắt, bẫy chuột tại nhà, khu chung cư

+Diệt chuột cho kho xưởng, công ty, văn phòng,…

+Bẫy diệt chuột cho trường học, bệnh viện,…

+Dịch vụ diệt chuột ở Hà Nội cho nhà hàng. khách sạn,…

Giá diệt chuột ở Hà Nội

Giá phòng ngừa, bắt diệt chuột ở Hà Nội phụ thuộc vào diện tích nơi cần thực hiện và tình trạng thực tiễn số lượng chuột. Các nhân viên công ty Đại Việt sẽ đến khảo sát thực tiễn và đề xuất phương án bắt diệt chuột tối ưu nhất.

Gọi ngay số 0989.845.514 để được báo giá chi tiết.