Công ty diệt chuột ở Hòa Bình uy tín, hiệu quả và nhanh chóng

Công ty chúng tôi đang sử dụng bả diệt chuột Storm, Biorat, Killrat 0.005%, Racumin 0.0375 PA, và một số thuốc khác từ Nhật Bản là dòng thuốc tiên tiến đã được kiểm chứng về khả năng tiêu diệt chuột.

Cách phòng ngừa, diệt chuột hiệu quả

Có một số cách mà bà con có thể áp dụng: đặt bẫy, bả thuốc diệt, dùng máy sóng siêu âm đuổi chuột.

Diệt chuột từ bên ngoài: diệt chuột ở các khu vực như vườn, tường bao bên ngoài, thảm cỏ xung quanh nhà… Lúc này công việc diệt chuột bao gồm đặt bẫy bán nguyệt, lồng bẫy, keo dính chuột.

Chú ý nên đặt ở những nơi xuất hiện đường đi, gần ổ chuột. Tránh để khu vực hoạt động của chó mèo hoặc thức ăn hấp dẫn chó mèo.

Diệt chuột tại Hòa Bình

Diệt chuột trực tiếp: Tiến hành sát khu vực sinh sống, nơi cần diệt chuột nhất. công ty diệt chuột ở Hòa Bình sử dụng máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm, dùng bả chuột sinh học.

Loại bả này khiến chúng suy giảm miễn dịch và mắc những chứng bệnh về đường tiêu hóa, lây lan lẫn nhau tử vong sau đó 4-6 ngày. Sau khi trúng bả này thì chuột sẽ bị ánh sáng hấp dẫn, nên khi chết thường thấy chúng những nơi có nhiều ánh sáng, rất dễ dàng trong việc thu gom xác chết.

Lưu ý khi đặt bả, thuốc diệt chuột tại Hòa Bình

Bả đã bóc thì cần sử dụng hết, không để quá lâu. Hạn sử dụng theo số liệu của nhà sản xuất, không để vật nuôi, người tiếp xúc với bả

Giá  diệt chuột tại Hòa Bình

Tùy theo diện tích nơi cần bắt diệt chuột, mật độ, sự phá hoại của chuột mà có giá thành khác nhau.
Khách hàng cần diệt chuột tại Hòa Bình hãy gọi ngay đến số dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi nhận đặt bẫy, phun thuốc diệt trừ, phòng ngừa các loài côn trùng, sinh vật phá hoại như chuột, gián, ruồi, muỗi, mối, nhện, kiến…
Ngoài ra các dịch vụ bắt rắn, rết tại nhà, diệt trừ tổ ong, tiêu diệt nấm mốc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Diệt chuột tại Hòa Bình

Công ty diệt chuột tại Hòa Bình uy tín phục vụ:

+ Diệt chuột tại nhà, khu chung cư ở Đà Bắc
+ Đặt bẫy chuột ở Mai Châu
+ Tiêu diệt chuột khu công nghiệp, trường học tại Tân Lạc, Lạc Sơn, Kỳ Sơn, Lương Sơn
+ Bắt chuột khu dân cư, ngoài đồng ruộng ở Kim Bôi, Lạc Thủy, Yên Thủy, Cao Phong