Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm tại nhà

diet-sau-rom-cho-cay-trong

Diệt sâu róm – Diệt sâu lông – Diệt sâu đục thân – Diệt sâu ăn lá.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu ăn lá, sâu đục thân, … diệt côn trùng, diệt sâu bọ cho các hộ dân, chung cư, công ty, trường học, công viên,… tân gốc triệt để. Công ty phun thuốc diệt sâu tại nhà chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách một dịch vụ phun diệt trừ sâu tốt và hiệu quả nhất.

Sâu róm còn gọi là sâu lông, với đặc điểm cơ thể nhiều lông chứa nọc độc gây cảm giác mẩn ngứa khó chịu, đau rát, nhiều trường hợp do cơ thể dị ứng với nọc độc của lông sâu róm gây nên sốc phản vệ, nếu không có hướng điều trị, giải độc lông sâu róm kịp thời có thể gây tử vong.

Lông của sâu róm có độc tố gây ngứa, đau rát khó chịu nổi mẩn ngứa đỏ, có thể gây sốc phản vệ.

diet-sau-rom-cho-cay-trong

Quý khách cần dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân vui lòng liên hệ công ty phun diệt sâu tại nhà chúng tôi theo số máy: 0989.845.514

Tác hại của sâu róm, sâu lông, sâu đục thân:

Các loại cây cảnh trồng trong khuôn viên thường bị sâu đục thân khiến cho cây yếu và chết dần đi hoặc bị sâu róm (sâu lông) ăn lá non đi. Đặt biệt sâu róm (sâu lông) hại cây trồng sát với nhà ở , khuôn viên cơ quan xí nghiệp, trường học còn khiến cho con người bị dị ứng, mẩn ngứa gây ảnh hưởng sự sinh hoạt hằng ngày.

Các loại cây công nghiệp lâu năm như thông, bạch đàn, keo,… cũng thường bị sâu róm (sâu lông), sâu đục thân và các loại sâu hại khác phá hại cây theo mùa hằng năm.

Việc xử lý sâu hại cây trồng trong phạm vi nhỏ không gặp nhiều khó khăn. Diều quan trọng nhất là cần tìm đúng loại sâu bệnh và có phương pháp xử lý chính xác với các loại thuốc phù hợp. Trong khi đó việc xử lý sâu bệnh cho cây trồng đòi hỏi phải có hệ thống trang thiết bị hiện đại, linh hoạt cùng sự phối hợp đồng bộ của các cơ quan liên quan cũng như của cả cộng đồng.

Nhiều trường hợp trẻ bị sốc phản vệ nặng vì đụng phải sâu róm khi bắt chơi hoặc vô tình bị sâu rơi, bám vào người. Cha mẹ cần biết cách phòng tránh và xử trí thích hợp trong tình huống này để tránh biến chứng nặng cho trẻ.

Hiện tại chúng ta chưa biết nhiều về thành phần nọc độc của sâu róm. Người ta cũng tìm thấy histaminserotonin trong thành phần độc tố của một số loài sâu róm. Đây là 2 chất mà cơ thể con người thường phản ứng mạnh khi tiếp xúc, trường hợp tiếp xúc với sâu róm nhiều và cùng lúc dễ gây sốc phản vệ.

Không có thuốc giải cho các trường hợp ngộ độc do sâu róm. Nếu tổn thương vẫn kéo dài nhiều ngày nên đưa các em đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để chữa trị kịp thời. Những trẻ ngộ độc nặng bị hạ huyết áp phải được xử trí cấp cứu trong bệnh viện như tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời. Không nên sử dụng các phương pháp chữa dân gian như nhai gạo nếp, đậu xanh đắp lên vết thương vì có thể gây nhiễm trùng nặng thêm.

Cách diệt sâu róm, phun diệt sâu lông, sâu róm:

  1. Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.
  2. Diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.
  3. Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.
  4. Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.
Dich-vu-phun-diet-sau-tai-nha

Chúng tôi nhận phun diệt sâu tại nhà với cam kết diệt tận gốc các loại sâu như: Sâu Róm, Sâu Đục Thân, Sâu Ăn lá, Sâu Lông.

Xử lý khi bị dị ứng khi tiếp xúc với sâu lông:

Ngứa do sâu róm là một biểu hiện bị côn trùng đốt thường thấy khi mùa hè đến, nhất là ở trẻ nhỏ. Nếu không xử lý đúng cách có thể khiến việc gây ngứa kéo dài và khó điều trị.

Loại bỏ lông sâu róm: Khi phát hiện bị ngứa sâu róm, đặc biệt là ở trẻ, hầu hết các bé đều có phản xạ gãi nhiều, tuy nhiên điều này càng khiến cho vết ngứa da thêm nặng hơn. Bạn cần nhanh chóng gắp bỏ sâu và lông gai của sâu róm bám trên da. Dùng băng keo dính dán lên vùng da tiếp xúc với sâu róm để lấy sạch các lông nằm sâu, còn sót lại.

Dịch vụ phun thuốc diệt sâu lông, diệt sâu róm tại nhà:

  • Phun thuốc diệt sâu róm cho cây bàng.
  • Dịch vụ xịt thuốc trừ sâu lông cây lộc vừng.
  • Diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tại nhà.
  • Diệt sâu ăn lá, sâu xanh, sâu trên cây.
  • Bán thuốc diệt sâu róm, thuốc diệt sâu lông.
  • Diệt sâu đục thân cho cây trồng, cây ăn trái.

Quý khách cần dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân vui lòng liên hệ công ty phun diệt sâu tại nhà chúng tôi theo số máy: 0989.845.514