Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở Quận 2

dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi-tai-nha-Q2

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ở Quận 2 – TP HCM.

Muỗi là loài côn trùng gây nhiều nguy hiểm cho con người, muỗi là tác nhân gây lây lan mần bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, virut Zika, ….

Để phun diệt muỗi và kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả,chúng ta cần phải kết hợp nhiều yếu tố như hạn chế khu vực ẩn nấp, sinh sản của muỗi, phun xịt thuốc diệt muỗi định kỳ, diệt loăng quăng và các loài côn trùng gây hại khác.

Biện pháp kiểm soát muỗi hiệu quả tại nhà:

Diệt trứng muỗi và ấu trùng bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đỗ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ,.. ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.

Phát quang cây bụi để loại bỏ khu ẩn nấp của muỗi: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.

Xử lý muỗi bằng phương pháp phun thuốc diệt muỗi: Xịt thuốc muỗi định kỳ để diệt côn trùng và các vecto truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất và vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.

Lưu ý các khu vực xịt thuốc muỗi: Tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ, các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy, …

dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi-tai-nha-Q2

Công ty phun diệt muỗi Q2 – TP HCM
Tel: 0988.929.848 – 0989.845.514

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi hiệu quả:

Công ty diệt côn trùng Đại Việt sử dụng phương pháp diệt muỗi hiệu quả, dùng loại thuốc diệt muỗi an toàn tại bình dương. Những loại thuốc phun muỗi có đặc tính diệt muỗi tốt nhất với phạm vi diệt trừ muỗi trên diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thuộc họ: Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…

Thuốc diệt muỗi không độc chúng tôi sử dụng có nguồn gốc thực vật, đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh. diệt muỗi và các côn trùng như kiến, gián, rết, ruồi, cuốn chiếu,… rất hiệu quả.

Thuốc phun diệt muỗi tại nhà ở quận 2 – HCM:

Thuốc diệt muỗi hiệu quả Fendona 10SC.

Thành phần: Alpha-Cypermethrin …………… 10% (100 g/l).

Xuất xứ: Sản phẩm của CHLB Đức.

Tác dụng thuốc trừ muỗi Fendona 10SC: Diệt hiệu quả các loại muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản.

Thuốc phun muỗi trong nhà Perme – UK 50EC.

Thành phần: Permethrin 50% w/v – dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

Nhà sản xuất: Công ty Ald relm Limited – Vương Quốc Anh.

Tác dụng của thuốc diệt muỗi Perme – UK 50EC: là hóa chất diệt trừ rất hiệu quả đối với muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét.

Quy trình kiểm soát côn trùng tại nhà ở Quận 2 – TP HCM:

Phun tồn lưu diệt côn trùng bò: Sử dụng bình phun áp lực Gloria 505T phun thuốc trừ muỗi phủ lên bề mặt tường, gầm giường, bàn, tủ, … Và những nơi côn trùng thường cư trú, và di chuyển qua.

Phun không gian diệt muỗi, ruồi: dùng máy phun thuốc diệt côn trùng phun không gian dưới dạng sương mù để diệt các côn trùng rất hiệu quả.

Công ty phun diệt muỗi tại nhà ở quận 2:

Dịch vụ phun muỗi ở phường An Khánh, Phun muỗi ở An Lợi Đông, phun muỗi tại nhà ở An Phú, dịch vụ phun muỗi tại Bình An, dịch vụ phun côn trùng tại nhà ở Bình Khánh, diệt muỗi giá rẻ tại Bình Trưng Đông, phun muỗi hiệu quả tại Bình Trưng Tây, xử lý muỗi Cát Lái, dịch vụ xịt thuốc muỗi tại Thảo Điền, phun trừ muỗi tại Thủ Thiêm, công ty diệt muỗi tại Thạnh Mỹ Lợi.

Với phương pháp diệt muỗi hiệu quả, phun diệt muỗi an toàn, dịch vụ diệt muỗi tại nhà quận 2, thành phố Hồ Chí Minh của công ty diệt côn trùng Đại Việt sẽ mang đến quý khách một môi trường lành mạnh, không bị phiền muộn bởi các loại côn trùng gây hại, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chuyên nghiệp, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi không độc hại của công ty diệt côn trùng chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty phun diệt muỗi tại nhà ở quận 2 – TP HCM

Tel: 0989.845.514/ 0988.929.848