trumoivn@gmail.com
0989.845.514 24/7

Dịch vụ phun diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi nhanh gọn, thuốc phun an toàn cho người, trẻ nhỏ, vật nuôi

Đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi Công ty diệt côn trùng Đại Việt tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phun diệt côn trùng với sản phẩm thuốc phun sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Anh được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người dùng, động vật máu nóng, có nồng độ thấp. Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà, diệt ruồi, nhện, gián, mối gọi là có, phục vụ 24/7. Các khách hàng có nhu cầu phun thuốc muỗi, mối diệt côn trùng vui lòng liên hệ đường dây nóng 0989.845.514 để được báo giá chi tiết nhanh nhất.

Dịch vụ diệt muỗi

Bọ gây, loăng quăng

Quy trình phun diệt muỗi

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Thông qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu trên website, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu phun thuốc muỗi tại nhà của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, Tư vấn miễn phí, đề xuất phương án diệt muỗi. Các chuyên viên kỹ thuật của Công ty trừ mối Đại Việt  sẽ tư vấn miễn phí nhiệt tình để khách hàng hiểu được quy trình cùng mức độ và phạm vi không gian cần diệt muỗi để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Qua kết quả khảo sát, chuyên viên kỹ thuật nắm bắt được địa hình không gian sẽ đề xuất phương thức tiêu diệt muỗi hiệu quả cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện phun thuốc, Nghiệm thu. Chuyên viên kỹ thuật tiến hành công việc diệt muỗi tại nơi yêu cầu, sau đó kiểm tra lần cuối, nghiệm thu và bàn giao cho khách. Đồng thời tư vấn các biện pháp diệt muỗi hiệu quả, kéo dài tác dụng ngăn ngừa, diệt muỗi

Dịch vụ diệt muỗi

Bước 4: Bảo hành. Thời gian bảo hành với dịch vụ diệt muỗi của Công ty Đại Việt từ 2- 6 tháng. Công ty đảm bảo trong suốt thời gian bảo hành không có sự xuất hiện của muỗi trong không gian đã được xử lý.

Bước 5: Xin phiếu đánh giá dịch vụ của khách hàng. Sau mỗi quy trình diệt muỗi hoàn thành, các nhân viên công ty đều gửi lại phiếu đánh giá dịch vụ nhằm mong muốn khách hàng sẽ có những phản hồi chân thực nhất. Giúp công ty phát huy và hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một hoàn hảo hơn để đưa đến dịch vụ diệt côn trùng chất lượng hàng đầu phục vụ khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt muỗi, côn trùng của Đại Việt:

– Hiệu quả thuốc lâu dài: từ 3- 6 tháng

– Diệt được nhiều loại côn trùng: Thuốc phun sinh học nhập khẩu trực tiếp nước ngoài (Đức, Mỹ, Nhật, Hoa Kỳ,.. đã được chứng nhận an toàn cho người, vật nuôi máu nóng ở nước sản xuất, tiêu diệt được cả các loại côn trùng khác như: ruồi, kiến, gián

– Vệ sinh sạch sẽ, an toàn: Thuốc phun không gây hoen ố các bề mặt khi phun, an toàn cho trẻ nhỏ, vật nuôi máu nóng

– Chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành thực hiện thao tác nhanh chóng, toàn diện.- Giá thành cạnh tranh, báo giá chi tiết trước khi thực hiện phun diệt muỗi, cam kết không tự ý tăng giá

– Phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Hotline: 0989.845.514 phục vụ 24/7

 

End Comment --> ?>