Dịch vụ phun diệt muỗi nhà nghỉ, khách sạn, resort tại Đà Nẵng

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng

Công ty diệt muỗi – diệt côn trùng chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng, phun diệt hóa chất diệt bọ gậy, diệt sạch muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết cho khách sạn, nhà nghỉ, hộ gia đình có nhu cầu !

Đường dây nóng: 0989.211.867 (24/24) tư vấn miễn phí

Diệt muỗi, diệt bọ gậy phòng dịch sốt xuất huyết sớm

Tính đến giữa tháng 11-2019, toàn Tp Đà Nẵng đã có 6.671 ca nhiễm sốt xuất huyết do muỗi Vằn lây nhiễm (Theo số liệu của Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.Đà Nẵng), tăng gấp 2 lần cùng kì năm 2018.

Như vậy, chúng ta có thể thấy tình hình dịch sốt xuất huyết do muỗi Vằn đốt là hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến tính mạng, sức khỏe của nhiều người dân Đà Nẵng. Đà Nẵng trong năm 2019 cũng là một trong những ổ dịch sốt xuất huyết lớn của cả nước.

Trong năm 2020 này, tính đến thời điểm này tuy tình hình dịch chưa có diễn biến đáng lo ngại, tuy nhiên bà con cũng không thể lơ là công tác phòng chống dịch.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng

Diệt bọ gậy loăng quăng, phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường xung quanh, phun thuốc diệt muỗi định kì là những biện pháp cần thiết mà người dân cần thực hiện. Đặc biệt, Đà Nẵng lại là thành phố du lịch, nơi đây có nhiều du khách, mật độ dân số đông, nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng tập trung nhiều…

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng, diệt muỗi phòng bệnh

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng, mang đến cho bà con khách hàng một công cụ kiểm soát muỗi hiệu quả, ngăn ngừa tốt những nguy cơ bệnh truyền nhiễm do muỗi.

Sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, zika, viêm não Nhật Bản.., là những bệnh dịch do muỗi truyền nhiễm rất nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí còn cả tính mạng của nhiều người. Diệt muỗi tại nhà, diệt bọ gậy là biện pháp quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Phun diệt muỗi bằng hóa chất an toàn, được Bộ y tế kiểm định và cho phép sử dụng ở những nơi công cộng. Phun diệt muỗi dạng tồn lưu, thuốc có tác dụng hạ gục tức thời tất cả loài muỗi có trong khu vực được xử lý, thuốc tồn lưu lâu dài trên bề mặt đồ đạc giúp ngăn chặn muỗi quay trở lại sau từ 3-5 tháng.

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Đà Nẵng

Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp cam kết, dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng bảo hành từ 1-3 tháng, bảo hành 6-9 tháng cho khách hàng phun thuốc định kì. Trong thời gian bảo hành, phát sinh muỗi lập tức phun lại miễn phí, chúng tôi luôn có nhân viên giữ liên lạc với khách hàng trong thời gian bảo hành.

Liên hệ 0989.211.867 phun muỗi giá rẻ tại nhà

Dịch vụ phun thuốc muỗi cho gia đình, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn tại Đà Nẵng

Chúng tôi đáp ứng hầu khắp các yêu cầu phun thuốc diệt muỗi cho bà con khách hàng, với đội ngũ KTV hùng hậu có kinh nghiệm, sử dụng những loại máy móc hiện đại, có thể xử lý muỗi cho không gian phức tạp như tòa nhà, nhà xưởng rộng, công ty, trường học…

  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi nhà nghỉ, khách sạn, khu resort giá rẻ
  • Dịch vụ phun diệt muỗi cho hộ gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện trong ngày
  • Dịch vụ phun thuốc muỗi cho khu công nghiệp, nhà hàng, quán cafe, kho bãi có nhu cầu

Đến với Đại Việt, khách hàng phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn biện pháp phòng ngừa muỗi sau khi phun !

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Hotline 247: 0989.211.867 EMAIL: trumoivn@gmail.com

Cơ sở 1: Số 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng.

Cơ sở 2: Số 163/12 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ sở 3: Số 42/41 Lê Trọng Tấn, Hoà Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng