Dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội, diệt côn trùng nguy hiểm

phun diệt gián tại Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Đại Việt, cung cấp dịch vụ phun hóa chất diệt các loài côn trùng gián cứng đầu cho bà con tại gia đình, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội an toàn, hiệu quả tức thời, liên hệ 0989.845.514 để được tư vấn !

Bạn đừng nên coi thường loài gián, chúng nguy hiểm hơn chúng ta tưởng rất nhiều

Trên hành tinh xanh của chúng ta, có hơn 4.000 loài gián cùng sinh sống với con người. Tuy nhiên rất may là chỉ khoảng 30-40 loài là có hại, còn lại là có ích cho chúng ta.

Thế nhưng, trong nhiều gia đình, những con gián không chỉ ám ảnh bởi mùi hôi, sống bẩn thỉu mà chúng còn “Thử trộm” đồ ăn của con người, lây những dịch bệnh nguy hiểm như hen suyễn, tiêu chảy, kiết lị…

Trong gián chứa một lượng lớn bào tử nấm, mà bào tử nấm tồn tại trong không khí chính là nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn. Mặc dù gián không trực tiếp gây ra những bệnh như kiết lị, tiêu chảy, phong, thương hàn, dịch hạch nhưng chúng là trung gian truyền bệnh này.

Chính vì vậy, gián cũng là loài côn trùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và chúng ta cần tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt, bảo vệ sức khỏe của gia đình mình

phun diệt gián tại Hà Nội

Dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội, đáp ứng dịch vụ trong ngày

Công ty phun diệt côn trùng Đại Việt, cam kết dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội an toàn sức khỏe, diệt sạch các loài gián cứng đầu như gián Mỹ, gián Đức, tiêu diệt ổ sinh sản, ổ cư trú của các loài gián, hướng dẫn bà con phòng tránh gián sinh sản tại gia đình.

Là đơn vị phun diệt côn trùng với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đủ chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc, thuốc phun diệt gián chính hãng, tự tin giúp bà con tránh xa khỏi loài gián.

Tìm hiểu về các loài gián ở nước ta

Ở nước ta phổ biến nhất có ba loài gián, rất cứng đầu và rất khó tiêu diệt. Dưới đây dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội sẽ giới thiệu về đặc điểm ngoại hình của 3 loài gián phổ biến này:

Gián Đức: Chúng có màu vàng nhạt, có 2 sọc tối màu chạy dọc từ đầu xuống cánh, thân hình thon gọn, dẹt, con trưởng thành dài từ 1,5 đến 2cm. Đây là loài nhỏ nhất trong họ nhà gián, cánh dài quá phần bụng và xếp bằng. Đặc biệt, loài này không thể bay được, nhưng bù lại chúng bò rất nhanh.

phun diệt gián tại Hà Nội

 

Gián Mỹ: Chúng có màu nâu nhạt hoặc nâu đỏ, với đôi cánh dài, xếp bằng. Ở con đực, cánh dài quá thân, còn ở con cái, cánh dài bằng phần thân. Đây là loài “Công dân toàn cầu” chúng có mặt ở khắp mọi nơi, với kích thước lớn dài 3,5-4,5cm con trưởng thành, với đôi cánh dài 1,2cm. Loài này có khả năng bay rất tốt, đẻ trứng thành từ ổ.

phun diệt gián tại Hà Nội

Gián Phương Đông: Kẻ dấu mặt này không mấy khi xuất hiện bên trong nhà, mà chúng thường ở những nơi ẩm ướt nhiều rác thải, các đống gạch vữa lâu ngày mà chúng ta vẫn thấy hoặc các tầng hầm của các khu chung cư.

phun diệt gián tại Hà Nội

Loài này màu sẫm hoặc đen bóng đặc trưng, với chiều dàu khoảng 2-3cm, cánh của chúng khá ngắn, và chúng cũng không thể bay một cách ngon nghẻ như gián Mỹ.

Các biện pháp phòng tránh gián tại nhà mà bà con cần biết

Chắc chắn bữa cơm của bạn sẽ không ngon miệng và mất vệ sinh, khi một con gián nào đó “Nếm trộm” món ăn của bạn. Để phòng tránh gián, các biện pháp dưới đây mà dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội sẽ bật mí, nó  giúp bà con phòng tránh gián tại gia đình mình một cách hiệu quả.

  • Thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, những thùng rác, giấy, bìa caton dùng để lót dưới sàn nhà lâu ngày cần dọn bỏ. Thức ăn phải che đậy cẩn thận, không tạo điều kiện nguồn thức ăn cho chúng
  • Thường xuyên kiểm tra các khe hở sàn nhà, những nơi ẩm thấp thiếu ánh sáng trong nhà cần hạn chế tôi đa.
  • Cần bỏ long não trong tủ quần áo, nhà bếp để có thể xua đuổi gián cũng như những loại côn trùng gây hại khác.
  • Cần chú ý kiểm tra ở những nơi như tủ đồ, kệ sách vở…vì đây là nơi trú ngụ ưa thích của loài gián.
  • Giữ cho không gian ngôi nhà luôn khô thoáng và sạch sẽ

Nếu bà con Thủ đô cần biện pháp phun diệt gián an toàn, hiệu quả. Liên hệ ngay dịch vụ phun diệt gián tại Hà Nội của Đại Việt, dịch vụ trong ngày, cam kết diệt sạch các loài gián cứng đầu nhất trong nhà !

Diệt côn trùng Đại Việt-Chi nhánh Miền Bắc

Tầng 11, tòa nhà B6C Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0989.845.514

Email: trumoivn@gmail.com