Dịch vụ diệt muỗi tại Cần Thơ – Diệt muỗi ngăn sốt xuất huyết

phun thuốc diệt muỗi tại Hải Dương

Một trong vấn đề lo ngại hiện nay, đó là tình hình dịch sốt xuất huyết tại Nam Bộ đang có dấu hiệu tăng đột biến so với cùng kì năm ngoái do phát sinh nhiều cơn mưa trái mùa. Trong đó, Cần Thơ là địa phương có số ca mắc ở mức độ cao

Dịch vụ diệt muỗi tại Cần Thơ, nhận phun thuốc muỗi cho gia đình, công ty, nhà xưởng, văn phòng. Phun sạch 100% muỗi mới thu phí, cam kết thuốc an toàn sức khỏe trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai

Khuyến cáo khi khách hàng tự phun diệt muỗi tại nhà

Tình hình dịch sốt xuất huyết tại Cần Thơ

Thông thường, dịch sốt xuất huyết có thể xuất hiện vào mùa mưa, từ tháng 5 tới tháng 10 hằng năm tại Cần Thơ. Ngày 2 – 10 – 2022, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Cần Thơ cho biết từ đầu năm đến nay, thành phố ghi ghi nhận 4.846 ca mắc sốt xuất huyết, tăng 4.107 ca so với cùng kỳ năm 2021, không có ca tử vong.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2023 tới cuối tháng 3 năm 2023, cùng với cơn mưa trái mùa, nhiều tỉnh thành ở khu vực miền nam số ca mắc sốt xuất huyết tăng đột biến, nhiều ổ dịch được phát hiện, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tính mạng của người dân.

Phun diệt muỗi tại Huyện Phúc Thọ

Phương pháp thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả tại Cần Thơ

+ Đối với khu vực bên trong tòa nhà. Dịch vụ diệt muỗi tận gốc ở Cần Thơ sử dụng phương pháp phun tồn lưu vào các ngóc ngách, gầm bàn ghế, tủ làm việc, gầm giường, những nơi côn trùng hay chú ngụ.

Thuốc sẽ có tác dụng tồn lưu ở các bề mặt như vách, tường, rèm cửa. Diệt tức thì muỗi, côn trùng có mặt, thuốc tồn lưu sẽ có tác dụng ngăn muỗi quay lại trong thời gian về sau.

+ Phun vào không gian bên trong: Với phương pháp này áp dụng cho những khu vực rộng, có trần cao mà máy phun sương không vươn tới trần nhà. Các KTV dich vu phun thuoc muoi Can Tho sử dụng máy phun áp lực ULV, phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà để đảm bảo côn trùng được tiêu diệt triệt để.

Phun diệt muỗi tại Huyện Phúc Thọ

+ Đối với khu vực khuôn viên bên ngoài: sử dụng phương pháp phun không gian nhằm tiêu diệt nhanh côn trùng. Phun trực tiếp sản phẩm thuốc vào các bụi cây, khu vực để rác, chung quanh tòa nhà, văn phòng nhằm. Phun trực tiếp sản phẩm xuống khu vực cống rãnh nhằm tránh không cho côn trùng sinh sản, phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Cần Thơ

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Cần Thơ – Dịch vụ 247

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà, văn phòng, cơ quan nhà nước ở các quận Cái Răng, Bình Thủy

Dich vu phun thuoc diet muoi tại công ty, nhà máy, quán café, quán bar tại Ninh Kiều, Ô Môn

Dich vu diet muoi tan goc, bán thuốc diệt muỗi chính hãng tại Thốt Nốt

Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi, bán thuốc diệt côn trùng tại các huyện Cờ Đỏ, Phong Điền

Dich vu phun diet muoi tan goc, diệt côn trùng tại nhà giá ở các huyện Thới Lai, Vĩnh Thạch

Dịch vụ phun thuốc muỗi tại Cần Thơ bảo hành tới 3 tháng, thuốc chính hãng, phun sạch muỗi mới thanh toán. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bà con cần tư vấn !

Công ty diệt muỗi – Diệt côn trùng tận gốc tại Cần Thơ

ĐC: Số 33, Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

HOTLINE 0989.845.514 – EMAIL:  trumoivn@gmail.com