Dịch vụ chống mối công trình xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh

chống mối công trình tại Tp HCM

Hiện nay, các công trình xây dựng như nhà ở nhiều tầng, các tòa nhà cao tầng, đền, chùa xây mới, các công trình có niên hạn sử dụng lâu dài đều phải tiến hành quy trình xử lý chống mối nền móng bảo vệ công trình.

Công ty diệt mối Đại Việt, cung cấp dịch vụ chống mối công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh, chống mối công trình xây dựng mới, các công trình cải tạo cũ giá rẻ !

Quy trình phòng chống mối công trình tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Khảo sát, đánh giá mức độ chống mối công trình. Sau khi khảo tình hình thực tế, các kĩ thuật viên sẽ đánh giá xếp loại mức độ phòng chống mối theo mức độ (A, B, C, D)

Bước 2: Thiết kế phương án thi công, báo giá dịch vụ. Thiết kế phương án thi công chống mối theo mức độ phòng chống mối, báo giá chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Bước 3: Dọn dẹp, diệt sạch mối tận gốc (nếu có): Toàn bộ cọc gỗ, cây chống bằng gỗ, tre, nứa, rễ cây không sử dụng đến sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, không để lẫn vào đất nền. Trong quá trình khảo sát, nếu phát hiện mối tiến hành diệt sạch mối tận gốc trước khi thi công phong chong moi.

Bước 4: Thi công chống mối công trình tại Tp HCM cho khách hàng. Chống mối mặt nền, móng, tường móng, chống mối vật liệu kết cấu gỗ công trình…

chống mối công trình tại Tp HCM

Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, bảo hành: Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu từng hạng mục phòng chống mối, quyết toán chi phí và tiến hành bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

Đánh giá phân loại mức độ phòng chống mối công trình

Loại A: Là những công trình nhà cao tầng, có niên hạn sử dụng hơn 100 năm, những công trình kho lưu trữ tài liệu, viện bảo tàng, kho bãi chứa gỗ, giấy, tre nứa… Những công trình này sẽ có mức yêu cầu chống mối cao nhất.

Loại B: Là những công trình có niên hạn sử dụng từ 50-100 năm, những công trình xây dựng trên khu vực có mối xuất hiện nhiều

Loại C: Là những công trình có niên hạn sử dụng từ 20-50 năm như nhà ở thấp tầng, các công trình không quá quan trọng được xây dựng khu vực có mối tiềm tàng

Loại D: Loại thấp nhất, với mức phòng chống mối loại D chỉ áp dụng cho công trình xây dựng ít quan trọng, các công trình xây dựng bằng bê tông là chủ yếu, không có nhiều đồ gỗ, những công trình được xây dựng khu vực không có mối.

Dịch vụ phòng chống mối tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Tp Hồ Chí Minh, phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng như:

Phòng chống mối cho nền móng công trình khi xây nhà mới như nhà ở, các tòa nhà, trường học, kho bãi, nhà xưởng

Phòng chống mối cho công trình đang sử dụng, công trình cải tạo cũ như đền, chùa, bảo tàng, trung tâm lưu trữ tài liệu…

Phòng chống mối cho nhà riêng, nhà gỗ cổ, quán xá…, giá rẻ

chống mối công trình tại Tp HCM

Một số sản phẩm thuốc phòng chống mối công trình tại Tp HCM

Các sản phẩm thuốc diệt mối, phòng chống mối công trình tại Tp HCM của Đại Việt sử dụng. Cam kết không độc hại, an toàn sức khỏe con người, thân thiện môi trường, hiệu quả chống mối rất lâu dài:

Cislin 2.5EC: Là sản phẩm thuốc được công ty Bayer-Cộng hòa liên bang Đức sản xuất. Sản phẩm chủ yếu sử dụng diệt mối đồ gỗ trong nhà, sử dụng xử lý mối mọt cho kết cấu gỗ trước khi được sử dụn.

Lenfos 50EC: Thuốc được công ty Hockley của Anh Quốc sản xuất, có tác dụng diệt sạch mối, chống mối cho nền móng công trình. Lenfos 50EC có giá thành khá rẻ, hiệu quả chống mối rất lâu dài, khó bị rửa trôi bởi nước mưa, tuy nhiên khi sử dụng hơi nặng mùi.

PMS 100: Đây cũng là sản phẩm thuốc diệt, chống mối do TTPT Công Nghệ Lâm Sản Việt Nam sản xuất. Thuốc ở dạng bột, chủ yếu sử dụng để phòng chống mối cho nền, móng của công trình, có thành rẻ, hiệu quả chống mối rất lâu dài. Tuy nhiên, sản phẩm được sử dụng đúng hướng dẫn, không đổ thuốc xuống ao, hồ sẽ làm chết sinh vật dưới nước.

Mọi chi tiết, bà con khách hàng cần phòng chống mối công trình tại Tp Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với đường dây nóng của Đại Việt 24/24 ! Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bà con khách hàng !

Công ty diệt mối, chống mối công trình tại Tp HCM

Trụ sở TP. HCM: Số 744 TL 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TpHCM.

Chi nhánh: Số 270 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tel:  0989.845.514/ 0988 929 848. Email: trumoivn@gmail.com