Dịch vụ bắt tổ ong, diệt ong độc tại nhà

Dịch vụ diệt côn trùng quận 12

Dịch vụ bắt tổ ong, diệt ong độc tại nhà an toàn

Khi ong xuất hiện tại nhà, nhất là loài ong độc hung dữ như ong vò vẽ, ong bắp cày, … thì không chỉ khi chọc phá tổ mới bị chúng đốt mà vô cớ bạn cũng có thể là mục tiêu tấn công của chúng, chỉ khoảng 3-5 mũi trích của chúng cũng có thể gây tử vong cho một người khỏe mạnh.

Ong là loài côn trùng có lợi trong tự nhiên, chúng giúp thụ phấn cho hoa, tạo ra mật, một nguồn dinh dưỡng quý giá cho con người, cả những loài ong có nọc độc cũng có lợi, chúng ăn sâu bọ, sâu hại cây trồng.

Tuy nhiên, ong chỉ có ích cho con người khi chúng sống và làm tổ ngoài môi trường tự nhiên, những năm gần đây, khi hậu có phần thay đổi, một số loài ong trước nay chỉ sống trong rừng núi có xu hướng di chuyển vào sống, làm tổ gần khu vực sinh sống của con người, điều này gây nên những mối nguy hiểm về tính mạng cho con người, nhiều trường hợp con người tử vong do bị ong trích đốt bất ngờ.

vet-ong-dot

Để giải quyết các vấn đề về ong và một số loài côn trùng gây hại khác, công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ bắt tổ ong, diệt ong tại nhà, gỡ tổ ong, diệt ong độc, bắt tổ ong đất, gỡ tổ ong vò vẽ, ….

Các giải pháp diệt, bắt tổ ong:

Giải pháp diệt ong, kiểm soát ong bằng xà phòng:

Các giải pháp diệt ong bằng hóa chất phun thuốc đôi khi có thể gây ngộ độc hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe khách hàng. Vì vậy mà công ty diệt côn trùng Đại Việt chúng tôi thực hiện các biện pháp sinh học an toàn hơn.

Giải pháp diệt ong hiệu quả của chúng tôi là sử dụng xà phòng để diệt ong, đây là quy trình hiệu quả, chuyên nghiệp mà các kỹ sư của công ty diệt ong chúng tôi nghiên cứu, áp dụng thành công.

Xà phòng nguyên chất dùng cho dịch vụ bắt tổ ong được cho vào máy phun, phun ra dạng thuốc sương mù. Khi xà phòng dính lên cơ thể ong làm thay đổi sức mạnh của ong, lớp sáp trên bề mặt côn trùng nặng hơn, từ đó ong khó thở và khó quay lại tổ

Diệt ong bằng xà phòng không để lại dư chất hóa học như các loại thuốc diệt ong khác, nó giúp bạn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường trong khu vực công trình của bạn.

to-ong-trong-nha

Ngoài ra có thể dùng khói đuổi ong đi rồi gỡ bỏ tổ ong.

Công ty diệt ong chuyên nghiệp Đại Việt với nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ bắt tổ ong, diệt ong, diệt côn trùng cho khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ bắt tổ ong tại nhà, diệt ong vò vẽ, phun thuốc diệt ong bắp cày, diệt côn trùng được công ty diệt ong chúng tôi cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc, phục vụ cả ngày nghỉ, lễ.

Liên hệ: 0989.845.514