Công ty tư vấn diệt mối tại Quảng Nam

Công ty tư vấn, diệt mối tại Quảng Nam đã hoạt động trong lĩnh vực diệt trừ các loài côn trùng gây hại, đặc biệt là mối trong nhiều năm. Công ty đã nghiên cứu, phát triển ra phương pháp diệt trừ mối hiệu quả. Từ đó hình thành một quy trình làm việc chuẩn cho công ty, đảm bảo hiệu quả diệt trừ mối cao.

Công ty tư vấn, diệt mối tại Quảng Nam:

  • Trung tâm diệt mối tại thành phố Tam Kì, Quảng Nam.
  • Dịch vụ diệt mối tại nhà tại thành phố Hội An, Quảng Nam.
  • Đại lí phân phối thuốc diệt mối, muỗi, gián,… tại huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.
  • Phun thuốc diệt mối hiệu quả tại nhà ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam.
  • Xử lí diệt mối chuyện nghiệp tại huyện Núi Thành, Quảng Nam.
  • Bán thuốc diệt mối tại huyện Đại Lộc, Quảng Nam.
  • Đại lí thuốc diệt mối ngoại nhập tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.
  • Công ty diệt mối tại huyện Điện Bàn, Quảng Nam.

diệt mối tại Quảng Nam

Quy trình diệt mối của công ty tại Quảng Nam:

Tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng: Khách hàng sau khi liên hệ trực tiếp vào Hotline của công ty sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về mối cũng như các biện pháp diệt trừ chúng. Công ty sẽ thu thập, xử lí các thông tin cần thiết để lên kế hoạch khảo sát tại nhà.

Khảo sát, đánh giá tình hình: Sẽ có chuyên gia đến xem xét tình hình, xác định loài mối đang gây hại tại hộ gia đình. Vì mỗi loài mối có tập tính khác nhau cho nên cũng sẽ có phương pháp diệt trừ khác nhau.

diệt mối tại Quảng Nam

Lập kế hoạch, phương án xử lí: Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc diệt mối tại nhà của khách hàng sẽ được truyền đạt rõ ràng. Các loại thuốc sẽ sử dụng, nguồn gốc cũng như tên gọi, các biện pháp sẽ sử dụng, giá cả dịch vụ,… Khách hàng sẽ không phải lo lắng vì sự thiếu ro ràng trong công việc.

Kí kết hợp đồng: Sau khi đã hoàn thành tất cả các công đoạn trên, công ty sẽ kí hợp đồng với khách hàng. Và những điều khoản đã nêu ra đều đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Thực hiện công đoạn diệt mối tại nhà: Công ty diệt mối sẽ đến nhà khách hàng theo đúng lịch hẹn để tiến hành quá trình diệt mối.

Nghiệm thu, bảo hành dịch vụ,thanh lí hợp đồng: Khi công việc đã hoàn thành, tiếp đến là quá trình nghiệm thu, thanh toán các chi phí còn lại và bảo hành dịch vụ.

Liên hệ với công ty tư vấn, diệt mối tại Quảng Nam qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Địa chỉ tại Quảng Nam: 201 Nguyễn Chí Thanh, Cẩm Hà, Tp. Hội An, Quảng Nam.

Điện thoại:  0989.845.514