Công ty phun thuốc diệt muỗi tại nhà Quận 1 – TP HCM

Dich-vu-phun-diet-muoi-tai-quan-1-tp-hcm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà quận 1 – TPHCM hiệu quả

Muỗi là loài côn trùng gây nhiều nguy hiểm cho con người, muỗi là tác nhân gây lây lan mần bệnh nguy hiểm cho con người như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, virut Zika, ….

Khu vực sinh sống và phát triển của muỗi trong khu vực các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi => Trứng => Bọ gậy => Nhộng => Muỗi trưởng thành.

Dich-vu-phun-diet-muoi-tai-quan-1-tp-hcm

Trung tâm phun thuốc diệt muỗi tại nhà: Hiệu quả – An Toàn.

Để phun diệt muỗi và kiểm soát muỗi hiệu quả,chúng ta cần phải kết hợp nhiều yếu tố như hạn chế khu vực ẩn nấp, sinh sản của muỗi, phun xịt thuốc diệt muỗi định kỳ, diệt loăng quăng và các loài côn trùng gây hại khác.

Quy trình kiểm soát muỗi hiệu quả ở Q1 – TP. HCM

Diệt trứng muỗi và ấu trùng bọ gậy: San lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đỗ hết nước đọng tại các dụng cụ tồn lưu nước như chum, vại, lọ,.. ( nếu có) để làm mất nơi cư trú của bọ gậy và nơi sinh sản của muỗi trưởng thành.

Phát quang cây bụi để loại bỏ khu ẩn nấp của muỗi: Thu dọn rác thải xung quanh khu vực cần xử lý, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng, xóa bỏ môi trường sinh sống của muỗi trưởng thành.

Xử lý muỗi bằng phương pháp phun thuốc diệt muỗi: Xịt thuốc muỗi định kỳ để diệt côn trùng và các vecto truyền bệnh, thời gian phun tốt nhất và vào đầu mùa mưa và cuối mùa mưa.

Lưu ý các khu vực xịt thuốc muỗi: Tường, các khoảnh sân, khoảng trống, các tường phía ngoài bao quanh diện tích cần xử lý, rèm cửa, quần áo nơi muỗi có thể trú ngụ, các nắp cống rãnh nơi trú ẩn của bọ gậy,..

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi hiệu quả:

Công ty phun diệt muỗi Đại Việt sử dụng phương pháp diệt muỗi hiệu quả, dùng loại thuốc diệt muỗi an toàn tại bình dương. Những loại thuốc phun muỗi có đặc tính diệt muỗi tốt nhất với phạm vi diệt trừ muỗi trên diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thuộc họ: Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…

Thuốc diệt muỗi không độc chúng tôi sử dụng có nguồn gốc thực vật, đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh. diệt muỗi và các côn trùng như kiến, gián, rết, ruồi, cuốn chiếu,… rất hiệu quả.

Thuốc phun muỗi tại nhà ở Quận 1 – HCM:

 • Thuốc diệt muỗi trong nhà Aqua Resigen.
 • Thuốc diệt côn trùng K- Othrine 2EW 10ULC.
 • Thuốc xịt muỗi, xịt côn trùng Map Ora 50EC.
 • Thuốc xử lý muỗi Pesguard-161.

Cách diệt muỗi – Phun thuốc diệt muỗi đúng cách ở Q1:

Phun tồn lưu diệt côn trùng bò: Sử dụng bình phun áp lực Gloria 505T phun thuốc trừ muỗi phủ lên bề mặt tường, gầm giường, bàn, tủ, … Và những nơi côn trùng thường cư trú, và di chuyển qua.

Phun không gian diệt muỗi, ruồi: dùng máy phun thuốc diệt côn trùng phun không gian dưới dạng sương mù để diệt các côn trùng rất hiệu quả.

Công ty phun diệt muỗi tại Quận 1:

 • Dịch vụ phun muỗi tại nhà phường Bến Nghé.
 • Dịch vụ diệt trừ muỗi tại P. Bến Thành.
 • Phun thuốc diệt muỗi tại nhà p. Cầu Kho, Q1.
 • Diệt muỗi tại nhà giá rẻ P. Cầu Ông Lãnh.
 • Xử lý muỗi, xử lý côn trùng tại nhà p. Cô Giang.
 • Phun diệt trừ muỗi tại nhà p. Đa Kao, Nguyễn Cư Trinh.
 • Diệt muỗi p. Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Tân Định.

Bảo hành dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà quận 1 – TP HCM:

Sau khi phun thuốc xử lý muỗi ở Quận 1, trong thời hạn bảo hành, nếu thấy dấu hiệu cho thấy muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt, thì dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở quận 1 của chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý muỗi tại nhà bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào các ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lể,… Qúy khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Với phương pháp diệt muỗi hiệu quả, phun diệt muỗi an toàn, dịch vụ diệt muỗi tại nhà quận 1, thành phố Hồ Chí Minh của công ty diệt côn trùng Đại Việt sẽ mang đến quý khách một môi trường lành mạnh, không bị phiền muộn bởi các loại côn trùng gây hại, góp phần ngăn ngừa dịch bệnh.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà chuyên nghiệp, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi không độc hại của công ty côn trùng chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty phun thuốc diệt muỗi tại nhà quận 1 – TP HCM

Tel: 0989.845.514

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Quận 1 phục vụ 24/7, cả ngoài giờ, ngày chủ nhật, ngày lễ tết.

Rất hân hạnh được phục vụ