Công ty phun thuốc diệt côn trùng tại Vĩnh Long

cong-ty-diet-con-trung-tai-vinh-long

Doanh nghiệp bạn thường xuất hiện nhiều loại côn trùng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián tấn công, chúng luôn gây ra phiền toái cho bạn ,thậm chí làm cho bạn mất ngủ, và luôn đau đầu về việc phải diệt chúng như thế nào cho hiệu quả.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián,…

Côn trùng thường gây hại cho con người nếu sống trong khu vực dân cư, ngoài ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, côn trùng còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người, chúng là tác nhân gây nên các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, virut Zika, ….

Diệt côn trùng tại Vĩnh Long

Một số loài côn trùng gây nguy hiểm cho con người:

Loài Muỗi: Muỗi gây ra các bệnh như sốt rét, sốt siêu vi, nhiễm virut Zika.

Loài Ruồi: Những bệnh do ruồi gây ra thường là các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán, …

Loài Kiến: Kiến gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khi chúng bò vào thức ăn … Đặc biệt khi bị kiến đốt còn gây nên các triệu chứng như dị ứng, mẩn ngứa…

Loài Gián: Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở, …

Công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại tỉnh Vĩnh Long cho các doanh nghiệp và hộ gia đình.

Dịch vụ diệt côn trùng ở Vĩnh Long đảm bảo Giá rẻ- Uy tín – Chất lượng, cùng với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghêm lâu năm sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 môi trường sạch sẽ và một không gian lành mạnh nhất.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng tại Vĩnh Long:

Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc diệt côn trùng Perme-UK 50EC và Map Permethrin 50EC (nồng độ 2.5% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh bên trong nhà,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 2: Phun không gian bên trong nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc diệt côn trùng Ale 10SC (Anh Quốc) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 3: Phun không gian khuôn viên vòng ngoài công trình bằng máy xông khói đưa thuốc Permecide 50EC (Ấn Độ) phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Đơn vị diệt côn trùng tại Vĩnh Long:

  • Công ty diệt muỗi tại thành phố Vĩnh Long.
  • Diệt côn trùng hiệu quả tại nhà ở Long Hồ, Bình Minh.
  • Xử lý côn trùng tại huyện Măng Thít, Bình Tân.
  • Phun thuốc diệt côn trùng tại huyện Bình Minh, Tam Bình, Trà Ôn.
  • Bán thuốc diệt côn trùng tại huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long.

Bảo hành dịch vụ xử lý diệt côn trùng tại Vĩnh Long:

Sau khi phun thuốc xử lý côn trùng ở Vĩnh Long, trong thời hạn bảo hành, nếu thấy dấu hiệu cho thấy muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt, thì dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Vinh Long của chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý côn trùng tại nhà bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào các ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lể,… Qúy khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng chuyên nghiệp, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi không độc hại của công ty côn trùng chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty diệt côn trùng tại Vĩnh Long

Đ/c: Số 168 Tân Quới Đông, Trường An, Thành phố Vĩnh Long.

Tel: 0989.845.514

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Vĩnh Long phục vụ 24/7, cả ngoài giờ, ngày chủ nhật, ngày lễ tết.