Công ty diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, mối ở Lào Cai

cong-ty-diet-con-trung-o-Lao-Cai

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại tỉnh Lào Cai.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt trừ mối, diệt côn trùng, phun thuốc diệt muỗi, phòng chống mối và trừ chuột cho các khách hàng tại tỉnh Lào Cai.

Với đội ngũ kỹ sư giám sát và kỹ thuật viên phun trách phun thuốc diệt côn trùng được trang bị các máy phun côn trùng chuyên dụng hiện đại nhất, được đào tạo chuyên sâu để có thể nắm rõ từng đặc tình sinh học của các loài côn trùng, từ đó áp dụng các biện pháp diệt côn trùng sao cho hiệu quả nhất.

cong-ty-diet-con-trung-o-Lao-Cai

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG Ở LÀO CAI
Đ/c: Số 048 Nhạc Sơn, P. Cốc Lếu, thành phố Lào Cai.
Tel: 0989.845.514

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng ở Lào Cai.

Bước 1: Phun tồn lưu diệt côn trùng hiệu quả bằng bình phun áp lực Gloria 505T, tiến hành phun thuốc côn trùng từ chân tường lên phía trên cách mặt sàn 120 cm, từ chân tường ra sàn 20cm nhằm tiêu diệt côn trùng bò như kiến, gián, rết, ….Ngăn ngừa côn trùng từ ngoài xâm nhập vào.

Bước 2: Phun không gian xử lý côn trùng bằng máy phun thuốc áp lục chuyên dụng Stihl 430. Tiến hành phun diệt côn trùng xung quanh không gian bên trong kho, gầm pallet, khuông viên bên ngoài, nắp cống rãnh, hố ga, bụi cây, nhà rác, … để tiêu diệt côn trùng tận gốc tại những khu vực mà chúng hay xuất hiện.

Cam kết dịch vụ diệt côn trùng chất lượng tại Lào Cai:

  • Khảo sát và tư vấn cách diệt côn trùng tận gốc.
  • Diệt côn trùng hiệu quả cho nhà máy và hộ gia đình.
  • Sử dụng thuốc diệt côn trùng nhập khẩu tốt nhất.
  • Giá diệt côn trùng thấp nhất tại tỉnh Lào Cai.

Công ty diệt côn trùng ở Lào Cai chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho dịch vụ diệt côn trùng tại nhà, phun các loại thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tốt nhất an toàn với con người và môi trường xung quanh.

Gọi 0989.845.514 để gặp các chuyên gia kiểm soát côn trùng của chúng tôi và được sử dụng dịch vụ diệt côn trùng chất luông nhất ở tỉnh Lào Cai.

Công ty diệt côn trùng tại Lào Cai phục vụ khách hàng 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết. https://congtydietcontrung.vn/