Công ty phòng chống và diệt trừ mối tại Lâm Đồng

Công ty phòng chống và diệt trừ mối tại Lâm Đồng với kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm. Đã nghiên cứu và sử dụng nhiều biện pháp diệt trừ mối hiệu quả đảm bảo loại trừ tận gốc các loại mối gây hại cho nhà cửa hoặc các công trình lớn khác.

Công ty phòng chống và diệt trừ mối tại Lâm Đồng bao gồm các dịch vụ và cơ sở sau:

  • Dịch vụ phun thuốc diệt mối tại nhà ở thành phố Đà Lạt.
  • Đại lí thuốc diệt mối các loại tại huyện Di Linh, Lâm Đồng.
  • Xử lí mối hiệu quả tại nhà ở thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.
  • Phun thuốc diệt mối tại huyện Lâm Hà, Lâm Đồng.
  • Diệt mối hiệu quả ở Lạc Dương, Lâm Đồng.
  • Đại lý cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng, mối tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng.
  • Xịt mối chuyện nghiệp tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Bán thuốc diệt mối, diệt côn trùng tại huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Phân loại học và tác hại của mối

Mối thuộc lớp insecta (lớp côn trùng), nằm trong bộ Blattodea – là một bộ chứa các loài gián. Mối có hơn 2700 loài, đã tìm thấy khoảng 106 loài ở Việt Nam. Các loài gây hại thường nằm trong các nhóm sau: Coptotermes, Microtermes, Hypotermes, Cryptotermes, Odototermes, Macrotermes.

diệt trừ mối tại lâm đồng

Về mức độ và đắc điểm gây hại cho công trình, mối được chia thành 3 nhóm: Mối gỗ ẩm, mỗi đất, mối gỗ khô.

Mối gỗ ẩm thường xây tổ trong thân cây, trong lớp nên móng công trình. Mối đất thì chỉ làm tổ trong đất, tạo thành các u đất hay mô đất. Đối với mối gỗ khô, chúng chỉ làm tổ trong các cấu trúc, vận dụng bằng gỗ.

Mối là loài sử dụng cellulose làm dinh dưỡng và ăn bất cứ thứ gì có chứa cellulose. Với cặp hàm nhai nghiền, chúng có thể ăn mọi loại gỗ cứng cho đến nhựa.

Chúng đục khoét thân cây làm cây gãy, đổ và cuối cùng là chết cây. Làm sụp lỡ đất dẫn đến sụt lún các công trình nhà cửa do đào đất làm tổ. Chưa kể chúng ăn và làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ quý giá, có giá trị cao trong gia đình,…

diệt trừ mối tại lâm đồng

Như đã nói mỗi loại mối sẽ có mức độ, đối tượng phá hoại khác nhau, nên cũng sẽ có biện pháp diệt trừ khác nhau. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kĩ, người dân thường sử dụng một loại biện pháp chung cho tất cả các loài mối và không đạt được hiệu quả cao.

Hãy đến với Công ty phòng chống và diệt trừ mối tại Lâm Đồng để tìm được biện pháp diệt trừ hiệu quả nhất đối với tất cả các loại mối. Bởi công ty sẽ khảo sát và xác định loài mối đang gây hại để đưa ra biện pháp tối ưu nhất.

Công ty phòng chống và diệt trừ mối tại Lâm Đồng

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Văn Phòng Lâm Đồng: 110 Hoàng Văn Thụ, P4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hotline:  0989.845.514