Công ty kiểm soát rắn – Dịch vụ bắt rắn độc tại nhà

cong-ty-bat-ran-tai-nha

Dịch vụ diệt rắn – Bắt rắn độc trong nhà.

Công ty kiểm soát rắn và các động vật gây hại Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt rắn, bắt rắn tại nhà, bắt rắn độc, kiểm soát rắn cho nhà máy, bán thuốc diệt rắn nhập khẩu từ Sigapore.

Rắn là loài bò sát máu lạnh, một số loài rắn mang nọc độc chết người, thậm chí có loài rắn có nọc cực độc có thể giết chết một người lớn to khỏe chỉ chưa đầy 1 phút.

Tại Việt Nam có rất nhiều loài rắn và số loài rắn độc cũng chiếm số lượng lớn như rắn hổ mang, cặp nong, cặp nia, lục đuôi đỏ, hổ mây, …

cong-ty-bat-ran-tai-nha

Đội bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt rắn, bắt rắn độc trong nhà trên toàn quốc. nếu bạn cần bắt rắn trong nhà vui lòng liên hệ dịch vụ bắt rắn tại nhà của chúng tôi: 0989.845.514

Rắn hổ mang là một loài rắn thuộc họ Rắn Hổ (Elapidae). Đây là loài rắn xuất hiện tại miền bắc Việt Nam, rắn hổ mang là một trong số 4 loài rắn lớn tại Ấn Độ, nơi có đến 50.000 người chết do rắn cắn mỗi năm. Loài rắn hổ mang Ấn Độ Naja naja có chiều dài cơ thể tới 2,1 mét. Nọc độc của rắn gây chết người, tác động nhanh chóng.

  • Nọc độc rắn còn chứa độc tố cardiotoxin nguy hiểm. Đầu tiên, chất độc thần kinh có trong nọc rắn ngăn chặn hoạt động của hệ thống thần kinh và hệ thống thần kinh – cơ trong vòng 10 phút đến 1 giờ, gây ra tình trạng lơ mơ, tê liệt, mất ý thức, khó thở. Các mô xung quanh vết cắn bị thâm, sưng lên và chết đi. Điều này gây ra nhiễm trùng và nạn nhân có thể phải cắt bỏ bộ phận cơ thể như chân, tay.
  • Ở giai đoạn tiếp theo, độc tố cardiotoxin làm tăng huyết áp trước khi nhanh chóng chậm lại và khiến tim ngừng đập.
  • Một vết cắn có thể không chứa nọc độc, nhưng rắn hổ mang có khả năng cắn nhiều lần để phun ra lượng nọc độc lớn. Rắn hổ mang giết chết nhiều người vì nó hoạt động cả ngày lẫn đêm. Chúng thường xuất hiện ở khu vực đông dân cư.
  • Nếu có dấu hiệu trúng nọc độc khi bị rắn cắn, bạn nên lập tức sử dụng huyết thanh kháng nọc độc để tránh bị tử vong trong chưa đầy 1 giờ.

Hướng dẫn xác định loài rắn độc:

Khi bị rắn cắn phải tìm mọi cách cố xác định xem đây là loại rắn có độc hay không có độc, cố gắng nhận biết hình dạng về loài rắn gì thì càng tốt, để có thể có những cách điều trị tốt hơn:

dich-vu-bat-ran-doc-tai-nha

Dịch vụ bắt rắn độc tại nhà.

Loại rắn không có độc: Đây là loài rắn thường, không gây ra các phản ứng cho nạn nhân. Vết cắn loại rắn này thường thấy cả 2 hàm răng với những chấm nhỏ hình vòng cung và đặc biệt không có vết răng nanh.

Loại rắn có độc: Đây là loại rắn rất nguy hiểm và thường gây ra các hiện tượng phản ứng ngay lập tức hoặc để vài giờ như: miệng bị cứng lại không há được, mắt mờ, ứ đọng đờm nhớt, khó thở, không thở được, nôn ra máu… Nạn nhân bị rắn cắn vết cắn thường để lại ít dấu răng nhưng đặc biệt sẽ để lại 2 vết răng nanh, mỗi vết răng nanh cách nhau khoảng chừng 5mm và 1 số vết răng nhỏ.

Khi đã xác định được loại rắn thì trong bất kì trường hợp rắn thường hay rắn độc thì nạn nhân cũng phải giữ được bình tĩnh, không được hoảng sợ, cử động chân tay đặc biệt vùng bị cắn. Vì khi hoạt động sẽ làm cho chất độc đi vào trong cơ thể và lây lân nhanh, rất nguy hiểm.

Cách sơ cứu khi bị rắn cắn và cách diệt rắn:

  • Xác định vết rắn cắn. Buộc garô trên vết cắn khoảng từ 3-5cm. Garô có thể dùng bằng các dây có bản to, không nên dùng dây bản nhỏ quá, như thế dễ làm tổn thương cho nơi garô. Vùng được garô nên thắt chặt vừa phải, không nên thắt chặt quá và không nên garô lâu quá 30′
  • Rửa sạch vết cắn sau đó đi tới các trạm ý tế, bệnh viện gần nhất để được xử lý
  • Nếu phát hiện là rắn độc thì cũng buộc garô sau đó dùng dao rạch nhẽ vết bị rắn cắn thành hình chữ thập (+). Lưu ý không nên rạch quá sâu để tránh rạch vào dây thần kinh, mạch máu hay dây chằng…, chỉ cần rạch qua da đến cơ khi máu chảy được là được. Rạch dài khoảng 1 đến 2cm và nhớ phải sát trùng trước khi rạch.
  • Nặn máu độc ra ngoài cho tới khi máu tươi chảy ra là được
  • Rửa sạch vết thương sau đó đưa nạn nhân tới bệnh viện gần nhất để được điều trị 1 cách kịp thời.
dich-vu-bat-ran-doc-tai-nha

Công ty kiểm soát rắn độc

Rắn là 1 loài động vật rất nguy hiểm, nó là thủ phạm gây ra những tai nạn bất ngờ và những hậu quả khó lường. Nó có thể gây từ vong cho người bị cắn bất cứ lúc nào nếu chúng ta không biết cách xử trí. Chính vì thế bài viết này có thể giúp các bạn biết được cách sơ cứu khi bị rắn cắn ngay tại nhà, và giúp cho bạn biết được cách đối phó với các tình huống trên.

Quý khách nếu phát hiện có rắn bò vào trong nhà cần phải cẩn thận tránh xa và xác định xem thuộc loại rắn gì, có độc hay không, đừng cố bắt rắn có thể bạn sẽ bị cắn nếu không có chuyên môn bắt rắn, hãy gọi ngay cho chúng tôi: Công ty bắt rắn tại nhà – Dịch vụ bắt rắn tại nhà của chúng tôi qua số máy: 0989.845.514

Dịch vụ diệt rắn – Bắt rắn độc tại nhà của chúng tôi cung cấp trên toàn quốc 24/7 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Công ty kiểm soát rắn Đại Việt: 0989.845.514