Công ty diệt muỗi – diệt côn trùng ở Quảng Nam

Nhiều căn bệnh hiểm nghèo có tác nhân gây bệnh chính là muỗi, không chữa trị kịp thời có thể dẫn đến tử vong, việc trị bệnh là rất quan trọng nhưng phòng bệnh mới là điều cốt yếu. Hãy cùng công ty diệt muỗi  – diệt côn trùng ở  Quảng Nam tìm hiểu cách phòng ngừa nhé.

Đặc điểm sinh thái của muỗi

Muỗi là một loài côn trùng thuộc họ Culicidae, bộ Hai cánh (Diptera). Chúng sống ở những nơi ao tù nước đọng, đẻ trứng xuống nước và sau đó trứng phát triển thành muỗi trưởng thành.

Vòng đời của một con muỗi gồm 4 giai đoạn: trứng muỗi, lăng quăng hy bọ gậy, nhộng và cuooisc ùng là muỗi trưởng thành. Muỗi tìm kiếm cục tiêu nhờ vào phát hiện mùi vị và cảm nhận nhiệt. Đặc biệt, chỉ có muỗi cái mới hút máu nhằm mục đích sinh sản.

Tác hại của muỗi

Mỗi năm có ít nhất 1,5 triệu người chết và hàng trăm triệu người bị nhiềm các loại bệnh do muỗi gây ra trên tòn thế giới.

diet-muoi-chuan-cong-nghe

Muỗi là loại côn trùng gây cho con người nhiều nỗi đau

Nhiều căn bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra có thể kể đến như: Virus Zika, Virus West Nile, viêm não Nhật Bản, virus Chikungunya, sốt xuất huyết, sốt da vàng, sốt rét,… Trong đó, bệnh do Virus Zika gây ra đang trở thành dịch trên toàn cầu thời gian gần đây. Căn bênh này ảnh hưởng đến thai phụ và thai nhi, làm trẻ sơ sinh bị teo não, chậm phát triển trí tuệ và nhiều vấn đề khác.

Diệt muỗi tại hộ gia đình

Đậy kín các thùng chứa nước, thu gom những vật có khả năng đọng nước, phát quang bụi rậm,… để loại bỏ nơi sinh sản và cư trú của muỗi. Dùng vợt bắt muỗi hoặc thiên địch như cá, chuồn chuồn, thạch sùng,… nhằm giảm bớt số lượng muỗi gây hại.

Tuy nhiên, những phương pháp phòng ngừa trên chỉ có thể diệt trừ được một lượng nhỏ muỗi, không thể tiêu diệt được khi chúng đã phát triển với một số lượng khổng lồ. Khi đó, đến với công ty diệt muỗi – diệt côn trùng ở Quãng Ngãi là chọn lựa đúng đắn nhất.

Dịch vụ diệt muỗi – diệt côn trùng ở Quãng Nam

Hiểu được sự nguy hiểm của muỗi đối với con người, công ty diệt côn trùng ở Quãng Nam đã đầu tư nhiều công nghệ hiện đại ngoại nhập để diệt trừ không chỉ muỗi mà còn nhiều loài côn trùng khác một cách hiệu quả và triệt để nhất.

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Quảng Nam

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Quảng Nam

Công ty sử dụng nhiều loại thuốc nhập khẩu, có dịch vụ diệt muỗi tại nhà và nhiều đại lý cung cấp các dịch vụ khác cũng chỉ với mục đích phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

Công ty diệt muỗi – diệt côn trùng ở Quảng Nam:

  • Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ở thành phố Hội An.
  • Xử lý diệt muỗi tại nhà ở thị xã Điện Bàn.
  • Xịt thuốc diệt muỗi cho công ty ở thành phố Tam Kì..
  • Phun thuốc diệt gián tại huyện
  • Diệt mối hiệu quả ở Lạc Dương.
  • Đại lý cung cấp máy phun thuốc diệt côn trùng, máy phun muỗi huyện Phú Ninh.
  • Công ty diệt muỗi – diệt côn trùng ở Quảng Nam

Đ/c: 133 Huỳnh Thúc Kháng, T.p Tam Kì, Quảng Nam.

Tel: 0989.845.514

Công ty diệt muỗi – diệt côn trùng ở Quảng Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách: https://congtydietcontrung.vn