Công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên – Huế

Thừa Thiên – Huế là một tỉnh thuộc vùng duyên hải miền trung của Việt Nam, thường xuyên hứng chịu những trận bão lũ do ảnh hưởng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Điều đó tạo môi trường thuận lợi cho các loài côn trùng gây hại phát triển.

Chính vì lẻ đó công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên – Huế  được thành lập để ngăn ngừa và diệt trừ mối nguy hại do côn trùng gây ra.

Điệu kiện tự nhiên tại Thừa Thiên – Huế  thích hợp cho côn trùng có hại phát triển

Thừa Thiên – Huế có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa. Những tháng đầu năm có nắng ấm. Các tháng 9 – 11 thường xuyên có bão. Từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau thường có mưa và lũ. Những điều trên tạo môi trường thích hợp cho muỗi phát triển mạnh.

Đồng thời, với diện tích rừng núi hơn 300.000ha, góp phần cung cấp môi trường, thức ăn và nơi ở cho nhiều loài côn trùng có hại như mối, mọt, kiến, gián,…

diệt côn trùng tại thừa thiên - huế

Tác hại của một số loại côn trùng

Gián có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, phá hoại và làm thức ăn nhiễm khuẩn, gặm nhắm một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Chúng đào thải phân khắp nơi, vừa ăn vừa nôn mửa gây ra mùi hôi khó chịu.

Mối là côn trùng có hại, chúng ăn cellulose trong gỗ. Chúng phá hoại nhà cửa, các công trình, đồ đạc bằng gỗ,.. .thậm chí mối còn tấn công con người khi phá tổ của chúng. Chúng gây ra thiệt hại về tài sản cũng như sức khỏe con người vì làm giảm chất lượng nhà cửa, từ đó có thể gián tiếp làm sụp đổ nhà cửa gây ra tai nạn cho con người.

Muỗi thì ai cũng biết là nguyên nhân truyền nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người như: Zika, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,…

Để diệt trừ côn trùng với những biện pháp tại hộ gia đình như: vợt bắt muỗi, bình xịt côn trùng, bắt bằng tay, phát quang bụi rậm,… vẫn chưa đủ và hiệu quả diệt trừ không cao. Công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên – Huế sử dụng các biện pháp diệt trừ tiên tiến, các loại thuốc, công cụ ngoại nhập đảm bảo hiệu quả diệt trừ tối ưu và triệt để các loài côn trùng gây hại. Ngoài ra, còn có nhiều dịch vụ và chế độ bảo hành sau khi diệt trừ.

diệt côn trùng tại thừa thiên - huế

Công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên – Huế:

  • Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả chuyên nghiệp tại thành phố Huế.
  • Diệt côn trùng nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả tại thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế.
  • Phun thuốc diệt muỗi nhanh chóng tại Phú Vang, Thừa Thiên – Huế.
  • Đại lý phân phối thuốc diệt côn trùng tại Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế.
  • Diệt côn trùng hiệu quả tại thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế.
  • Diệt tận gốc muỗi, gián và các loại côn trùng gây hại tại huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế.
  • Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Nam Đông, Thừa Thiên – Huế.

Công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên – Huế

Địa chỉ: 247 Điện Biên Phủ, Trường An, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế.

Điện thoại: 0989.845.514

Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24: https://congtydietcontrung.vn.