Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình

Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình

2 cách diệt gián đơn giản, hiệu quả – Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình

Gián là nổi ám ảnh của nhiều người, từ trẻ con cho đến người lớn. Gián mang nhiều mầm bệnh đáng sợ cho sức khỏe con người. Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình sẽ hướng dẫn quý khách hàng 2 cách diệt gián đơn giản, hiệu quả tại nhà.

1. Làm mất đi nguồn sống của gián:

Gián muốn sống được cần phải có nước uống. Chúng ta 1 tuần có thể không ăn nhưng không thể nhịn khát quá 3 ngày. Gián cũng thế, chúng không thể nhịn khát quá 1 tuần mà có thể nhịn ăn được 1 tháng. Hãy sửa các đường nước rò rĩ, đậy kín hoặc che hết các dụng cụ chứa nước không cần thiết.

Nhà cửa được lau sạch sẽ bằng nước lau sàn sẽ làm mất đi nguồn thức ăn của chúng. Đặc biệt là cần giữ nhà bếp sạch thức ăn. Rửa chén bát sau khi ăn.

Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình

Thức ăn nên được đậy kín, thức ăn khô thì giữ kín, trái cây không để trên mặt bàn, hãy cất trong tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu hơn. Nếu số lượng gián quá lớn, 1 tuần mất nước chúng sẽ tăng cường kiếm ăn, kiếm nguồn nước. Tốt nhất quý khách nên liên hệ với công ty diệt côn trùng tại Thái Bình để phun thuốc diệt gián hàng loạt sẽ an toàn hơn.

2. Dùng bả diệt gián

Bả gián được bán sẵn ở các tiệm thuốc thú y. Trộn thêm thức ăn và đặt ở những nơi nghi ngờ gián hay qua lại, hoặc gần tổ của chúng.

Chỉ cần 1 con gián ăn phải bả, sẽ chết cả đàn vì tập tính hay nôn mửa của chúng. Phương pháp này cũng rất hiệu quá có thể làm chết ba đời của gián. Tuy nhiên phải mất đến 1 tuần mới diệt được 3 đời của chúng. Nếu không có thời gian, quý khách có thể chọn cách đơn giản hơn là liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ diệt gián tận gốc của Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình có mức giá tương đối khá rẻ.

Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình

Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình cung cấp dịch vụ toàn tỉnh:

– Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở thành phố Thái Bình, Thái Bình.

– Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở  huyện Đông Hưng, Thái Bình.

– Trung tâm phòng chống dịch tại  huyện Hưng Hà, Thái Bình.

– Dịch vụ phòng chống muỗi tại  huyện Kiến Xương, Thái Bình.

– Công ty chuyên diệt gián tại huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

– Dịch vụ phun thuốc diệt gián ở huyện Thái Thụy, Thái Bình.

– Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại  huyện Tiền Hải, Thái Bình.

Phòng chống muỗi – Diệt gián tận gốc ở huyện Vũ Thư, Thái Bình.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty diệt côn trùng tại Thái Bình.

530 Lý Bôn, Quang Trung, Tp. Thái Bình, Thái Bình.

Điện thoại:  0989.845.514