Công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị

Trong năm 2016, tỉnh Quảng Trị ghi nhận hơn 620 ca mắc bệnh sốt xuất huyết tại nhiều ổ dịch trong toàn tỉnh. Số người mắc bệnh cao gấp 4 lần so với năm 2015 chỉ có 155 ca. Cho thấy việc phòng chống, diệt trừ muỗi gây hại là điều cấp bách và cần được chú trọng. Công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị luôn đồng hành cùng người dân để giải quyết vấn đề trên.

Sốt xuất huyết là một nhóm các bệnh gây ra bởi một trong số các họ virut: Arenavirus, Filoviridae, Bunyaviridae và Flavivirus. Bệnh lây nhiễm từ người bệnh sang người mạnh khỏe bởi muỗi thông qua việc chích, hút máu.

Bệnh gây ra cảm giác đau đầu, sốt cao đột ngột 39-400C, kèm theo cảm giác chán ăn. Sau đó là hiện tượng xuất huyết. Có nhiều trường hợp tử vong do không phát hiện kịp thời.

Bệnh sốt xuất huyết và điều kiện cho bệnh phát triển

diệt côn trùng tại Quảng Trị

Đối với Quảng Trị, một tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ của Việt Nam, nằm hoàn toàn trong khu vực có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Chịu ảnh hưởng của gió đông nam khô nóng, bão lũ, mưa lớn quanh năm.

Nhiệt độ trung bình năm 20 – 250C, những tháng cuối năm thường xảy ra ngập lụt do mưa bão. Tất cả những điều kiện trên giúp cho muỗi tăng sinh số lượng và hình thành nhiều ổ dịch trong toàn tỉnh. Bởi bệnh sốt xuất huyết lây nhiễm nhờ muỗi. Trong vấn đề diệt trừ muỗi gây hại, công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị luôn đi tiên phong trong nghiên cứu và thực hiện.

Phương pháp phun thuốc diệt trừ muỗi của công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị

Công ty sử dụng biện pháp phun thuốc dưới dạng sương mù, bao phủ trên diện rộng nhằm tiêu diệt tối đa số lượng muỗi đang ẩn nấp xung quanh nhà. Đặc biệt ở chỗ, những loại thuốc sử dụng không ảnh hưởng xấu đến người sử dụng lẫn vật nuôi bởi có nguồn gốc thực vật. Hầu hết thuốc được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu,…

Sau quá trình phun thuốc, nếu muỗi còn xuất hiện công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị sẽ thực hiện bảo hành dịch vụ bằng cách phun thuốc bổ sung và hoàn toàn miễn phí.

dich-vu-phun-muoi-con-trung

Nhân viên phun diệt muỗi tại nhà

Công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị

– Dịch vụ diệt côn trùng tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

– Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở thị xã Quảng Trị.

– Công ty phòng chống sốt xuất huyết tại huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

– Dịch vụ phong chống côn trùng gây hại tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

– Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị.

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị.

– Đại lí bán thuốc diệt muỗi tại huyện Gio Linh, Quảng Trị.

–Diệt côn trùng an toàn tại huyện Đa Krông, Quảng Trị.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty diệt côn trùng tại Quảng Trị.

Địa chỉ:  101 Hùng Vương, P5, Tp. Đông Hà, Quảng Trị.

Điện thoại: 0989.845.514

Được phục vụ quý khách là niềm vui và vinh dự cho chúng tôi!