Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu

Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu.

Lai Châu là tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam. Đặc sản nổi tiếng nơi đây là trà xanh. Nơi đây là một vùng rừng núi với độ ẩm cao, thích hợp cho sự phát triển côn trùng, nhất là các loại côn trùng gây hại cho người. Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu đã tiến hành nghiên cứu và tìm ra biện pháp diệt trừ côn trùng gây hại nơi đây.

Khí hậu Lai Châu và sự phát triển của côn trùng

Lai Châu là tỉnh giáp với Trung Quốc và Lào, nên có vị trí chiến lược với an ninh và quốc phòng. Lai Châu có địa hình tạo bởi các dãy núi dài, có nhiều sông, suối, ghềnh, thác. Lai Châu cũng là nơi có nhiều rừng cây rậm rạp với các nhiều loài thực vật quý hiếm.

Khí hậu ở đây khá điển hình cho vùng nhiệt đới với ngày nóng, đêm lạnh và ít chịu ảnh hưởng bởi bão. Nơi đây cũng có 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Lượng mưa trong năm khá nhiều. Nơi đây cũng có những đợt rét lạnh, gây sương mù dày đặc, sương muối và gió bấc.

Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu

Các loại côn trùng ở nơi đây khá phong phú so với những nơi khác ở nước ta. Đặc biệt, các loài muỗi sinh sống và phát triển rất mạnh do phù hợp với địa hình và khí hậu. Loài muỗi nơi đây gây nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhất là bệnh sốt rét. Đây là bệnh nguy hiểm có khả năng gây tử vong cho người mắc phải.

Do điều kiện kinh tế chưa cao, cộng với việc giao thông không thuận tiện, những người mắc các bệnh do côn trùng ở những nơi hẻo lánh khó được chữa trị. Do đó, các biện pháp phòng chống mối, diệt côn trùng gây hại tại được khuyến khích sử dụng.

Các biện pháp thông thường không dùng đến hóa chất mặc dù có thể xua đuổi côn trùng, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn là côn trùng quay trở lại ngay. Còn nếu dùng hóa chất phun xịt nhưng không đúng hướng dẫn, có thể gây hại tới sức khỏe con người.

Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu

Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu có nhiều kinh nghiệm trong việc phối hợp các loại thuốc, hóa chất để diệt côn trùng nhanh gọn mà không gây hại tới sức khỏe con người. Bên cạnh đó là thời gian côn trùng quay trở lại sẽ rất lâu do thuốc diệt tận gốc những con non.

Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại TP Lai Châu

– Diệt côn trùng tận nhà tại Mường Tè

– Đại lý phun trừ muỗi, gián, ruồi tại Phong Thổ

– Phun trừ côn trùng gây hại tại Sìn Hồ

– Đại lý thuốc diệt côn trùng tại Than Uyên

– Diệt côn trùng tại Tam Đường

– Xử lý diệt trừ muỗi và côn trùng gây hại tại Tân Uyên

– Diệt côn trùng tại Nậm Nhùn

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu theo đại chỉ sau để được tư vấn chính xác.

Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu

Số 45 đại lộ Lê Lợi, Tân Phong, TP Lai Châu, Lai Châu

Điện thoại:  0989.845.514