Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh

Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh

Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh chuyên diệt ruồi, muỗi, kiến, gián,…

Vừa qua Hà Tĩnh đột nhiên bị loài kiến ba khoang tấn công tại bãi biển Thiên Cầm. Hãy cùng Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với bãi biển du lịch tuyệt vời này nhé.

Kiến ba khoang là mối nguy hiểm tiềm ẩn:

Kiến ba khoang đốt rất đau khiến cho người bị kiến đốt phải dùng vũ lực để giết chết nó. Nhưng thật không ngờ rằng thân hình nhỏ bé của loài kiến này lại có chứa chất có khả năng làm da bị bỏng rát. Chất này dính lên vùng da nào sẽ gây bỏng rát vùng da đó, càng chà sát thì vết bỏng càng lan rộng.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh

Nếu không biết cách giữ vệ sinh vết thương có thể loét sâu gây nhiễm trùng da sẽ rất tốn kém chi phí điều trị. Vậy để phòng tránh hãy chủ động diệt loài kiến này xung quanh khu vực sống. Công ty diệt côn trung tại Hà Tĩnh sẽ giúp bạn giải quyết điều đó

Nguyên nhân  khiến loài kiến này đột nhiên xuất hiện nhiều tại bãi biển Thiên Cầm:

Theo như báo Dân Trí thì nguyên nhân chính là do sự ảnh hưởng của thời tiết trong thời khắc giao mùa. Song song đó là 2 trận lũ vừa qua đã vô tình kéo rác từ những nới khác đến dọc ven bãi biển Thiên Cầm. Có lẽ rác có một lượng lớn kiến ba khoang bám vào và trú ẩn trong lúc lũ quét.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh

Tại đây, kiến ba khoang phát triển mạnh mẽ đã khiến cho người dân Hà Tĩnh lo lắng và bất an. Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh mong muốn góp một phần nhỏ để giúp bà con phun thuốc diệt loài kiến nguy hại này khi nhận được yêu cầu.

Các dịch vụ của công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh:

– Dịch vụ phun thuốc diệt kiến ba khoang tại Thành phố Hà Tĩnh.

Dịch vụ diệt các loại côn trùng gây hại tại nhà Thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

– Phun thuốc xử lý diệt côn trùng tại Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

– Công ty diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả, huyên nghiệp tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở huyện Can Lộc, Hà Tĩnh.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương có mặt khi quý khách yêu cầu. Chúng tôi làm việc có tinh thần trách nhiệm cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Khi cần diệt côn trùng gây hại hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty diệt côn trùng tại Hà Tĩnh

Địa chỉ:   94 Phan Đình Phùng – Thành phố Hà Tĩnh.

Điện thoại: 0989.845.514

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách!