Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam – Diệt côn trùng chuyên nghiệp

Năm vừa qua Hà Nam phát hiện 17 người mắc bệnh SXH, các hoạt động phòng, chống dịch được triển khai nhanh chóng dập tắt dịch. Bên cạnh đó người dân cũng ý thức được và chủ động liên hệ công ty diệt côn trùng tại Hà Nam nên công tác đối phó với dịch đã thành công tốt đẹp.

Hà Nam phát hiện 17 trường hợp bệnh sốt xuất huyết vào năm 2016:

Ngày 26/07/2016, tỉnh Hà Nam công bố dịch sốt xuất huyết (SXH) ở phường Lê Hồng Phong đến ngày 05/08/2016 tiếp tục công bố dịch SXH ở huyện Duy Tiên và ghi nhận thêm 2 ca bệnh SXH tại thành phố Phủ Lý. Qua đó cho thấy mức độ lây lan của bệnh SXH khá nhanh, không nên chủ quan trước bệnh SXH.

UBND tỉnh Hà Nam lập tức triển khai chiến dịch diệt muỗi, diệt lăng quăng trên toàn địa bàn tỉnh, tổ chức phun hóa chất diệt muỗi ở những vùng nguy cơ cao, kiểm soát các dụng cụ chứa nước và giám sát phát hiện sớm người mắc bệnh SXH để kịp thời chữa trị tránh lây lan thành dịch.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam

Phun diệt muỗi khu dân cư

Người dân cũng ý thức được mức độ nguy hiểm của bệnh SXH nên đã chủ động vệ sinh môi trường, kiểm soát dụng cụ chứa nước, liên hệ công ty diệt côn trùng tại Hà Nam để phun thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam:

Công ty cùng tham gia chiến dịch tiêu diệt trung gian gây bệnh SXH trên địa bàn tỉnh bằng cách nhân rộng dịch vụ diệt muỗi tại nhà ra các thành phố, các thị xã và các huyện. Với mục đích nhanh chóng diệt muỗi tại nhà một cách chuyên nghiệp và an toàn ngay khi nhận được yêu cầu diệt muỗi của người dân.

Sau đây là một số dịch vụ diệt côn trùng, cửa hàng bán thuốc và đại lý phân phối thuốc diệt muỗi:

– Trung tâm phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở Duy Tiên, Hà Nam.

– Công ty chuyên diệt côn trùng tại Kim Bảng, Hà Nam.

– Trung tâm phòng chống dịch tại Lý Nhân, Hà Nam.

– Dịch vụ phong chống côn trùng gây hại tại Thanh Liêm, Hà Nam.

– Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi tại Bình Lục, Hà Nam.

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam

Nhân viên thực hiện phun thuốc tại nhà

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu diệt côn trùng của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ xít, bọ chét, rệp, mối, mọt, chuột,… bằng các hóa chất chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty diệt côn trùng tại Hà Nam.

Địa chỉ:  78 Quy Lưu, Minh Khai, Tp. Phủ Lý, Hà Nam.

Điện thoại: 0989.845.514