Công ty diệt côn trùng tại Đồng Tháp

phun-thuoc-diet-con-trung-o-dong-thap

Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián,…

Côn trùng thường gây hại cho con người nếu sống trong khu vực dân cư, ngoài ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, côn trùng còn gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người, chúng là tác nhân gây nên các dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, sốt vàng da, sốt rét, virut Zika, ….

Một số loài côn trùng gây nguy hiểm cho con người:

Loài Muỗi: Khu vực sinh sống và phát triển của muỗi trong khu vực các đầm lầy, ao hồ và vũng nước đọng. Vòng đời của muỗi phụ thuộc vào loài và nhiệt độ, dao động từ vài ngày đến khoảng 1 tháng, và gồm có 5 pha: Muỗi => Trứng => Bọ gậy => Nhộng => Muỗi trưởng thành. Muỗi gây ra các bệnh như sốt rét, sốt siêu vi, nhiễm virut Zika.

Loài Ruồi: Ruồi không chỉ gây phiền phức cho con người mà nó còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng. Những bệnh do ruồi gây ra thường là các bệnh truyền nhiễm qua đường tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, lỵ trực trùng, lỵ amíp, tả, thương hàn, giun, sán, …

Loài Kiến: Kiến là loại côn trùng thuộc bộ cánh màng, lớp sâu bọ và đây cũng là loại có tính xã hội cao có khả năng sống thành tập đoàn lớn tới hàng triệu con. Kiến cũng là loại côn trùng gây khó chịu và phức tạp đối với con người. Không chỉ có vậy kiến còn gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khi chúng bò vào thức ăn … Đặc biệt khi bị kiến đốt còn gây nên các triệu chứng như dị ứng, mẩn ngứa…Tuy không phải là loài gây nguy hiểm trầm trọng với tính mạng con người nhưng trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cũng phải luôn đề phòng những tác hại mà kiến gây ra.

Loài Gián: Con gián được coi là loài gây hại vì chúng bẩn thỉu, múi hôi rất khó chịu, huỷ hoại thức ăn ,gặm nhấm đồ vật. Một số người bị dị ứng với gián sau khi thường xuyên va chạm. Gián có thể giữ vai trò mang mầm bệnh đường ruột, như ỉa chảy, kiết lỵ, thương hàn, tả.Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của con người vì chúng có tập tính sống ở những nơi bẩn thỉu, hủy hoại và làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, đồng thời có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở, …

phun-thuoc-diet-con-trung-o-dong-thap

Trung tâm phun thuốc diệt côn trùng tại Đồng Tháp.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt sử dụng phương pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả, dùng loại thuốc phun côn trùng an toàn tại Đồng Tháp. Những loại thuốc diệt côn trùng có đặc tính tốt nhất với phạm vi diệt trừ côn trùng trên diện rộng, đặc biệt với các loài muỗi gây bệnh truyền nhiễm nguy hiểm thuộc họ: Anopheles, Aedes, Culex, Drosopila,…

Thuốc diệt côn trùng không độc chúng tôi sử dụng có nguồn gốc thực vật, đảm bảo an toàn với con người và môi trường xung quanh. diệt muỗi và các côn trùng như kiến, gián, rết, ruồi, cuốn chiếu,… rất hiệu quả.

Thuốc diệt côn trùng tại Đồng Tháp:

  • Thuốc diệt muỗi trong nhà Aqua Resigen.
  • Thuốc diệt côn trùng K- Othrine 2EW 10ULC.
  • Thuốc xịt muỗi, xịt côn trùng Map Ora 50EC.
  • Thuốc xử lý côn trùng Pesguard-161.

Quy trình phun xịt côn trùng tại Đồng Tháp:

Phun tồn lưu diệt côn trùng bò: Sử dụng bình phun áp lực Gloria 505T phun thuốc trừ muỗi phủ lên bề mặt tường, gầm giường, bàn, tủ, … Và những nơi côn trùng thường cư trú, và di chuyển qua.

Phun không gian diệt muỗi, ruồi: dùng máy phun thuốc diệt côn trùng phun không gian dưới dạng sương mù để diệt các côn trùng rất hiệu quả.

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng tại Đồng Tháp:

Sau khi phun thuốc xử lý côn trùng ở Đồng Tháp, trong thời hạn bảo hành, nếu thấy dấu hiệu cho thấy muỗi có tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt, thì dịch vụ diệt muỗi tại nhà ở Đồng Tháp của chúng tôi có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý côn trùng tại nhà bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào các ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lể,… Qúy khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ phí nào.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng chuyên nghiệp, diệt muỗi giá rẻ, diệt muỗi không độc hại của công ty côn trùng chúng tôi vui lòng liên hệ:

Công ty diệt côn trùng tại Đồng Tháp

Đ/c: Số 156 TL 848, Tp. Sa Đéc,Tỉnh Đồng Tháp.

Tel: 0989.845.514

Dịch vụ diệt muỗi tại Đồng Tháp phục vụ 24/7, cả ngoài giờ, ngày chủ nhật, ngày lễ tết.