Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông – Diệt muỗi chuyên nghiệp

Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông

Diệt côn trùng nhanh chóng, chuyên nghiệp – Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông

Theo thống kê, Đắk Nông là một trong năm tỉnh Tây Nguyên có số ca mắc bệnh cao nhất. Đứng trước tình hình đó, Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông sẳn sàng tiếp nhận yêu cầu diệt muỗi tại nhà 24/7 để bảo vệ sức khỏe khách hàng khỏi vectơ sốt xuất huyết.

Tình hình dịch sốt xuất huyết vừa qua tại Đắk Nông:

Vừa qua, hội nghị tăng cường phòng chống sốt xuất huyết ở Tây Nguyên được tổ chức bởi Cục Y tế dự phòng với 5 tỉnh Tây Nguyên. Tham gia hội nghị có Phó thủ tướng Vũ Đức Đam.

Theo như báo cáo, hơn 7.400 trường hợp mắc sốt xuất huyết ở các tỉnh Tây Nguyên, gồm: Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum.

Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông

Trong đó, Đắk Nông có đến 1.079 ca bệnh sốt xuất huyết (chiếm khoảng 14,6%). Điều đó cho thấy cần phải nâng cao ý thức người dân, tăng cường công tác phòng chóng sốt xuất huyết. Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông đóng một vai trò quan trọng trong công tác diệt vectơ truyền bệnh.

Nguyên nhân dịch sốt xuất huyết bùng phát và giải pháp dự phòng:

Năm 2016, lần đầu tiên hiện tượng El nino xuất hiện tại Việt Nam. Chính điều đó đã khiến cho nhiệt độ môi trường trở nên thuận lợi cho muỗi phát triển. Bên cạnh đó, hạn hán khiến người dân phải tích trữ nước sạch trong nhiều dụng cụ chứa nước, đây cũng là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sản và phát triển.

Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông

Ngoài ra, ý thức chủ động phòng dịch của người dân còn chưa cao. Đa số vẫn còn khá chủ quan, lơ là. Vậy ngay từ bây giờ hãy chủ động hơn để bảo vệ sức khỏe và bản thân bằng cách diệt muỗi và lăng quăng. Các dụng cụ chứa nước cần có nắp đậy, thả cá ăn lăng quăng. Song song đó là diệt muỗi xung quanh môi trường sống bằng cách phun thuốc diệt muỗi, để an toàn và hiệu quả hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông.

Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông:

Dịch vụ phun thuốc diệt mối tại Thị xã Gia Nghĩa.

– Phun thuốc xử lý diệt muỗi tại nhà ở huyện Cư Jút, Đắk Nông.

– Công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp tại huyện Đắk Glong, Đắk Nông.

– Đại lý phân phối thuốc diệt côn muỗi, kiến, gián,… tại huyện Đắk Mil, Đắk Nông.

– Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, mối, kiến ba khoang  tại nhà ở huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông.

– Dịch vụ xịt thuốc diệt mối ở huyện Đắk Song, Đắk Nông.

– Công ty diệt côn trùng ở Krông Nô, Đắk Nông.

– Đại lý thuốc diệt côn trùng ở Tuy Đức, Đắk Nông.

Khi cần diệt côn trùng gây hại (ruồi, muỗi, gián, kiến, mối, mọt,…) hãy liên hệ với Diệt côn trùng Đắk Nông theo địa chỉ:

Công ty diệt côn trùng tại Đắk Nông

Đ/c:  21 Bà Triệu Thị Trấn Gia Nghĩa, Đắk Nông.

Tel: 0989.845.514