Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Các loại côn trùng nơi đây thường bùng phát thành dịch, gây hại cho sản xuất nông nghiệp, sức khỏe người dân. Hãy cùng công ty diệt côn trùng tại Bình Định tiêu diệt các loại côn trùng gây hại này!

Điều kiện tự nhiên tỉnh Bình Định

Bình Định được xem là cửa ngõ để vào vùng đất Tây Nguyên. Địa hình nơi đây tương đối phức tạp, nhiều nhất là đồi thấp và trung du. Cũng có vùng đồng bằng ven biển. Người dân tại đây sinh sống nhờ lâm nghiệp, nông nghiệp và đánh bắt thủy hải sản.

Khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt, là mùa nắng và mùa mưa. Mùa nắng thường gây hạn hán, còn mùa mưa hay có lũ lụt và bão. Độ ẩm tự nhiên cao. Các yếu tố này đã giúp các loại côn trùng nơi đây phát triển mạnh. Nhiều nhất là muỗi, rồi tới các loại khác như gián, kiến, ruồi, mối,…

Muỗi là loài gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhất. Tại Bình Định, muỗi gây nhiều đợt dịch bệnh mỗi năm. Ở những khu vực đồng bằng, chủ yếu là muỗi vằn sinh sống. Chúng là tác nhân lây bệnh sốt xuất huyết. Còn ở khu vực đồi núi, muỗi Anopheles chiếm ưu thế hơn. Chúng gây ra bệnh cảnh sốt rét.

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Bên cạnh muỗi, loài gián cũng là tác nhân gây hại đáng chú ý. Chúng sinh sống ở khắp nơi, nhất là các ngõ ngách, chỗ tối của nhà. Chúng là tác nhân gây các bệnh tả, lỵ, tiêu chảy.

Ruồi cũng là một loài gây khó chịu và phiền toái với con người. Chúng chuyên ăn chất thải con người, phân, đờm, máu,…. Chúng cũng là véc tơ gây các bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy, thương hàn.

Với các loại côn trùng này, ngoài những biện pháp thông thường như làm sạch nhà cửa, dùng bẫy đèn, dùng cửa chống côn trùng,…chúng ta có thể sử dụng biện pháp phun diệt bằng hóa chất. Đây là biện pháp được đánh giá có hiệu quả cao và thời gian tác dụng kéo dài.

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý và tiêu diệt các loài côn trùng gây hại này. Chúng tôi là chuyên gia trong việc sử dụng, phối hợp các loại hóa chất để tiêu diệt tận gốc các loại côn trùng gây hại này.

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Diệt côn trùng nhanh gọn tại TP Quy Nhơn, Bình Định.

– Phun trừ muỗi, gián, kiến tại thị xã An Nhơn, Bình Định.

– Diệt côn trùng gây hại tại Hoài Nhơn, phun thuốc diệt muỗi, ruồi, gián tại An Lão, Bình Định.

– Đại lý thuốc diệt côn trùng tại Phù Cát, dịch vụ diệt ruồi, muỗi, gián ở Phù Mỹ, Bình Định.

– Phun diệt côn trùng gây hại tại Tuy Phước, diệt trừ gián, muỗi và côn trùng khác ở Tây Sơn, Bình Định.

– Xử lý và tiêu diệt muỗi, gián tại Vân Canh, diệt trừ côn trùng gây hại tại Vĩnh Thạnh, Bình Định.

– Đại lý diệt côn trùng tại Hoài Ân, Bình Định.

Diệt trừ các loại côn trùng gây hại là bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình chính mình. Nếu có nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty diệt côn trùng tại Bình Định

Địa chỉ: số 132, đường Hùng Vương, Nhơ Phú, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 0989.845.514