Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu

Công ty diệt muỗi – diệt côn trùng ở Bạc Liêu

Côn trùng là sinh vật có khả năng gây thiệt hại lớn cho công trình và sức khỏe con người. Hãy liên hệ với Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản.

Muỗi gây thiệt hại rất lớn cho sức khỏe:

– Muỗi là sinh vật truyền bệnh nguy hiểm cho sức khỏe con người. Một số bệnh dịch nguy hiểm từ xưa đến nay là sốt xuất huyết. Mới nổi lên gần đây nhất là virus Zika.

– Sốt xuất huyết gây nên tình trạng vỡ hồng cầu hàng loạt trên cơ thể con người. Tình trạng xuất huyết không chỉ biểu hiện bằng những đốm xuất huyết ngoài da. Nó còn hiện tượng xuất huyết nội như xuất huyết tạng gây nên sốc sốt xuất huyết. Qua đó mới thấy được tầm quan trọng của công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu.

– Tiếp đó, Zika mới bùng phát gần đây đã gây nên nhiều biến chứng nếu phát hiện trẻ. Ở người trưởng thành, Zika gây nên những biến chứng như yếu liệt, hôn mê, thậm chí tử vong. Các triệu chứng tương tự như hội chứng viêm đa rễ thần kinh. Còn đối với phụ nữ mang thai, trẻ sinh ra sẽ mắc tật đầu nhỏ. Tuy nhiên theo khuyến cáo thì Virus Zika tại Việt Nam ít gây nên tật đầu nhỏ ở trẻ. Điều đó cũng không làm ta chủ quan. Để an tâm hơn với sức khỏe con em và gia đình hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu để được tư vấn quy trình diệt côn trùng an toàn.

Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu

Vậy ngoài muỗi ra, còn côn trùng gây hại nữa. Mối là ứng cử viên tiếp theo trong lĩnh vực gây thiệt hại về công trình, nhà cửa, tài sản vật chất làm bằng gỗ.

Mối có đặc tính như thế nào mà gây hại:

– Mối có khả năng tiêu hóa được cellulose.

– Mối có tính xã hội cao nên khả năng làm việc nhịp nhàng theo bầy đàn, phá hủy công trình nhanh chóng.

– Mối hoạt động mạnh chủ yếu về đêm nên khó phát hiện. Hầu hết đều phát hiện khi ở giai đoạn muộn, công trình đã bị tàn phá gần như hoàn toàn.

– Mối sinh trưởng nhanh nhờ mối chúa có khả năng để 10.000 quả trứng/ngày.

Bạc Liêu – nơi thuận lợi cho mối phát triển:

Bạc Liêu nổi tiếng với khu rừng diện tích rộng lớn, các công trình nhà cửa đa số đều sử dụng gỗ. Đây là nguồn cung cấp thức ăn lớn cho mối.

Bên cạnh đó, Bạc Liêu còn là vùng đất có khí hậu phù hợp cho mối phát triển. Đứng trước nổi lo của người dân có nguy cơ mất đi tài sản quý giá, Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu ra đời.

Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu

Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu:

Dịch vụ phun diệt côn trùng ngay tại nhà ở thành phố Bạc Liêu.

– Xử lý diệt muỗi ngay tại nhà ở Hồng Dân, Bạc Liêu.

– Phun thuốc diệt mối tại Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

– Phun thuốc diệt muỗi cho tòa nhà văn phòng tại Giá Rai, Bạc Liêu.

– Dịch vụ diệt mối hiệu quả ở Phước Long, Bạc Liêu.

– Đại lý bán thuốc diệt mối tại Đông Hải, Bạc Liêu.

Nếu quý khách cần phun thuốc diệt côn trùng: ruồi, muối, kiến, gián, mối tại nhà với giá rẻ, an toàn và công tác diệt côn trùng nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty diệt côn trùng Bạc Liêu

Đ/c: 250 Võ Thị Sáu, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Tel: 0989.845.514

Công ty diệt côn trùng tại Bạc Liêu xin hân hạnh phục vụ quý khách.