Biện pháp diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh

Diệt chuột tại Bắc Ninh

Theo thống kê, 1 năm, một cặp chuột cống có thể sản sinh đến 15.552 chuột con trong điều kiện thuận lợi. Tính ra phải đến chắt chít chít…hàng đàn con cháu. Trong bài viết này, công ty diệt côn trùng chúng tôi sẽ giới thiệu biện pháp diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh đến bà con.

Tại sao cần diệt chuột sớm?

– Đảm bảo an toàn hàng hóa, tài sản tránh bị chuột cắn phá
– Lưu trữ thực phẩm, nguyên liệu sống tốt hơn
– Đảm bảo năng suất mùa vụ, chất lượng nông sản.
– Giảm nguy cơ lúc đang ngủ bị chuột cắn

Diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh

Quy trình thực hiện biện pháp diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh

Bước 1: Khảo sát địa hình nơi cần diệt chuột
Bước 2: Tư vấn, đề xuất phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Căn cứ vào số lượng thực tế, mức độ phá hoại của chuột để chọn số lượng đặt bẫy, dùng lượng thuốc, bả diệt chuột thích hợp
Bước 3: Thực hiện diệt, bắt chuột tại Bắc Ninh
Bước 4: Nghiệm thu
Bước 5: Bảo hành, lấy ý kiến đánh giá chất lượng
Phương pháp diệt bắt chuột của công ty chúng tôi đã được kiểm chứng bởi những chuyên gia hàng đầu của đại học Nông Nghiệp và TW Hội Khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam.

Các loại bả, thuốc diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh:

Hiện nay, Công ty diệt côn trùng Đại Việt đang sử dụng kĩ thuật diệt chuột tân tiến nhất, phù hợp với điều kiện địa bàn từng nơi. Bả diệt chuột Storm, Biorat, Killrat 0.005%, Racumin 0.0375 PA… sản xuất tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức… được chứng nhận đạt kết qua diệt chuột hiệu quả cao.

Diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh

Lưu ý với khách hàng khi nhân viên thực hiện công việc diệt chuột, côn trùng hại:

– Tránh để chó mèo gần nơi tiếp xúc, đường đi của chuột, nơi đặt bẫy, bả chuột
– Không để người, trẻ nhỏ tiếp xúc với thuốc, bả chuột do nhân viên đã đặt. Bên cạnh biện pháp diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh do công ty diệt chuột cung cấp, người dân có thể thực hiện một số cách sau giúp tăng cường hiệu quả:
+ Nuôi mèo, chó – thiên địch của loài chuột
+ Không để thức ăn thừa vương vãi, không che đậy cẩn thận
+ Bịt các lỗ cống, góc tường tránh chuột làm ổ
+ Thường xuyên dọn vệ sinh môi trường sống, nơi xung quanh, ruộng vườn cần bảo vệ Khách hàng tại Bắc Ninh cần bắt diệt chuột hãy gọi ngay đến tổng đài 24h luôn sẵn sàng phục vụ của chúng tôi để được thực hiện dịch vụ nhanh nhất.
Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại Bắc Ninh hiện có mặt tại các huyện xã trên toàn tỉnh: Thuận Thành, Từ Sơn, Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Gia Bình, Lương Tài