Hướng dẫn diệt rết trong nhà – Cách ngăn ngừa rết chui vào nhà

Dich-vu-phun-thuoc-diet-ret-tan-goc

Công ty diệt rết chuyên nghiệp – Dịch vụ phun thuốc diệt rết tại nhà.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt là đơn vị kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp trên toàn quốc, chúng tôi kiểm soát các loài côn trùng gây hại trong nhà khách hàng và một số động vật gậm nhấm gây hại nhỏ như chuột, sóc, …

Dịch vụ diệt rết tại nhà, phun thuốc diệt rết, thuốc phòng ngừa rết, xử lý rết tại nhà cho khách hàng trên toàn quốc.

cong-ty-phun-thuoc-diet-ret-tai-nha

Phun thuốc diệt rết xung quanh cửa ra vào và cửa sổ và những nơi khác, nơi các loài gây hại có thể nhập cơ sở. Sử dụng bình xịt thuốc diệt rết để phun kỹ các vết nứt và kẽ hở để ngăn chặn rết xâm nhập vào nhà.

Rết là loài côn trùng có độc nguy hiểm cho con người và thường sống bên ngoài tại các khu vực ẩm ướt như dưới lá, hốc đá, vỏ cây mục, kẽ nứt của nền nhà. Nếu rết sống trong nhà hoặc dưới nền móng ngôi nhà của bạn, chúng thường bò đi khắp nhà vào ban đêm, thậm chí bò lên người khi bạn đang ngủ, điều này rất nguy hiểm nếu bạn dẫm hoặc chạm phải chúng sẽ bị chúng cắn, những con nhỏ hơn có thể chui vào tai bạn gây tổn thương cho tại.

Mối nguy hiểm của loài rết đối với con người:

Những con rết lớn chứa nhiều nọc độc có thể gây chết người (Rết nhỏ cắn cũng có thể gây tử vong nếu người bị cắn bị dị ứng với nọc của chúng gây suy thận).

Bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận rằng: Con rết là loài côn trùng có lợi nếu chúng sống ngoài rừng tự nhiên, chúng ăn côn trùng, sâu bọ có hại khác. Rết không gây tổn hại nguồn cung cấp thức ăn hoặc đồ nội thất gia đình.

Một điều bất ngờ và cũng khá thú vị là công ty diệt rết chúng tôi có thực hiện phun thuốc diệt côn trùng trong nhà cho một khách hàng ở TP HCM, sau khi phun 15 phút thì có khoảng 8 – 10 con rết rất to và nhiều rết nhỏ từ kho chứa đồ ở gầm cầu thang bò ra, chủ nhà cũng rất ngạc nhiên vì không biết sự hiện diện của chúng trong ngôi nhà và chúng cũng chứ gây ra rắc rối gì cho chủ nhà.

Hãy cẩn thận với loài rết nhà:

Loài rết nhà có màu đen – xám – đỏ. Rết nhà thường chỉ sống bên trong một tòa nhà. Chúng ẩn nấp, sinh sản và phát triển ở các khu vực ẩm ướt như hầm rượu, phòng kho, phòng tắm, …

Dich-vu-phun-thuoc-diet-ret-tan-goc

Răng năng của con rết khi được chụp gần.

Trứng loài rết nhà được đẻ ở những nơi ẩm ướt như nhau, cũng như phía sau ván chân tường hoặc dưới vỏ cây vào củi.

Hướng dẫn diệt rết và ngăn ngừa rết vào nhà:

Để ngăn chặn rết xâm nhập vào nhà, bạn nên dùng những loại cửa kín hoàn toàn, trét nhửng kẽ nứt trên tường, bịt kín những nắp cống, ống thoát nước, …

Kiểm soát môi trường sống và ẩn nấp của rết  ở những nơi như: Thùng rác, hốc đá, tấm ván, … và những nơi ẩn náu khác xung quanh vườn cây gần nhà.

Sử dụng thuốc diệt côn trùng phun diệt rết trong nhà bạn:

Phun thuốc diệt rết tận gốc dọc chân tường, xịt thuốc rết kỹ tại các vết nứt và khe hở, điểm xâm nhập và di chuyển của rết.

Phun thuốc diệt rết xung quanh cửa ra vào và cửa sổ và những nơi khác, nơi các loài gây hại có thể nhập cơ sở. Sử dụng bình xịt thuốc diệt rết để phun kỹ các vết nứt và kẽ hở để ngăn chặn rết xâm nhập vào nhà.

Quý khách cần sử dụng dịch vụ diệt rết tại nhà, phun thuốc diệt rết, cách diệt con rết trong nhà, xử lý rết tận gốc hoặc cần mua thuốc diệt rết tốt nhất vui lòng liên hệ với công ty phun diệt rết tại nhà của chúng tôi:

Công ty diệt rết – Diệt côn trùng Đại Việt: 0986.539.258

Dịch vụ diệt rết tại nhà trên toàn quốc phục vụ quý khách hàng 24/7 cả ngoài giờ, ngày lể tết.