Kiểm soát mối mọt

Cong-ty-diet-moi-mot-tan-goc

Công ty diệt mối tận gốc – Phòng trừ mối mọt.

Một tổ mối từ khi thành lập tới 2 năm sau có thể lên tới 2 triệu con, mối gây ra thiệt hại về kinh tế cho con người trên toàn thế giới mỗi năm khoảng 5 tỷ USD, loài mối hầu như không nghỉ ngơi, chúng hoạt động và gây hại suốt ngày đêm, và chúng rất khó bị phát hiện khi chúng phá hoại trong gỗ hoặc trong tường, mối biết ngụy trang bằng cách ăn hết phía trong còn các bề mặt gỗ, tường bên ngoài hầu còn nguyên vẹn.

Các biện pháp phòng chống mối trước khi bị chúng gây hại cộng với việc kiểm tra tình hình mối mọt 2,3 năm một lần là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ công trình, tài sản của bạn khỏi các loài mối mọt gây hại.

Mối mọt sẽ có cơ hội tốt để phất triển và gây hại trong công trình của bạn nếu không được kiểm tra thường xuyên vì chúng khó bị phát hiện khi ẩn nấp bên trong các bức tường, trong gỗ, khung cửa, nền móng,….

Cong-ty-diet-moi-mot-tan-goc

Công ty trừ mối Đại Việt với 12 kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt mối tận gốc – Phòng chống mối mọt cho các công trình xây dựng. Qúy khách có nhu cầu về kiểm soát mối mọt xin vui lòng liên hệ: 0986.539.258.

Công ty kiểm soát mối mọt cho nhà máy:

Công ty Trừ Mối Đại Việt là đơn vị diệt mối với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong nghành diệt mối, phòng chống mối cho các doanh nghiệp và các hộ gia đình. Dịch vụ diệt mối tại nhà ở tphcm của chúng tôi cung cấp cho các khách hàng luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng bởi tính chuyên nghiệp, công việc đạt kết quả cao, tinh thần phục vụ chu đáo.

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà.
  • Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng.
  • Xử lý mối tận gốc cho hộ gia đình.
  • Phòng trừ mối mọt cho đồ gỗ trong nhà.
  • Xử lý chống mối nền móng công trình xây dựng.

Gọi 0986.539.258 – Công ty diệt mối tại nhà ngay hôm nay để các kỹ sư diệt mối của chúng tôi ghé thăm, khảo sát và tư vấn các cách xử lý mối mọt và phong chong moi tại nhà cho bạn và hoàn toàn miễn phí.

Quy trình thực hiện xử lý diệt mối tại nhà cho khách hàng tại nhà:

Bước 1: Khảo sát khu vực mối gây hại, xác định loài mối, đường mối xâm nhập, vị trí tổ mối. Bước này rất quan trọng (Nhất là phải xác định được loài mối Đất hay mối Gỗ khô). Để lên quy trình diệt mối, sử dụng thuốc diệt mối cho từng loại mối, từng khu vực khác nhau.

Bước 2: Tiến hành thi công diệt mối: Lợi dụng tập tính xác định thức ăn chứa xenlulo từ xa, các kỹ sư diệt mối sẽ đặt các thiết bị nhử mối ra khỏi tổ để tập trung vào các hộp thiết bị nhử. Khi đặt thiết bị xong, tùy vào mật độ mối gây hại tại khu vực diệt mối, họ phải tính toán thời gian xem thời điểm nào mối vào thiết bị nhiều nhất để lên lịch xịt thuốc mối sinh học (Trung bình từ 4 – 10 ngày).

Bước 3: Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học: Thuốc diệt mối sinh học được chế xuất từ bào tử một loại nấm, đây là thuốc diệt mối không độc rất an toàn cho con người, diệt mối bằng cơ chế lây lan giữa các con mối. Khi một vài con mối bị dính thuốc, theo tập tính chúng sẽ về tổ sau 2 đến 3 ngày, thuốc diệt mối sẽ phát tác dụng, lây lan qua những con mối khác trong đàn và mối chúa. Thuốc diệt mối này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau và nhanh chóng bị tiêu diệt tận gốc.

Bước 4: Phun thuốc chống mối: Sau khi xử lý diệt mối tận gốc xong, cần phun thuốc phòng mối xung quanh nhà bên trong và bên ngoài, lên các vật liệu gỗ, các mặt gỗ sau của các tủ âm tường,… để ngăn ngừa mối bên ngoài xâm nhập vào công trình, nhất là mối cánh. >>> Cách diệt mối cánh.

Công ty Diệt Mối Đại Việt triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc cho các khách hàng tại nhà 24/7, nhận diệt mối cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngảy lễ tết.

Các kỹ sư diệt mối của chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp, trang thiết bị hiện đại vào công tác diệt mối và phòng chống mối để đem lại hiệu quả công việc một cách tốt nhất.

Các loại thuốc diệt mối tốt nhất mà chúng tôi sử dụng:

  • Thuốc diệt Mối tận gốc Agenda 25EC. (Thuoc diet moi của Bayer-Thái Lan).
  • Thuốc phòng chống Mối Map sedan 48EC. (Thuoc phong chong moi của Map pacific-Anh Quốc).
  • Thuốc diệt Mối sinh học My thic 240SC. (Thuoc tru moi của Bayer-Thái Lan).
  • Thuốc diet moi sinh hoc PMC 90 (Diệt mối vi sinh, diet moi bằng phương pháp lan truyền).

Thuốc diệt mối trên là những laoi5 thuốc diệt mối an toàn, tốt nhất trên thị trường hiện nay được công ty diệt mọt chúng tôi nhập khẩu về để sử dụng diệt mối tại nhà, thuốc có tác dụng diệt mối tận gốc nhanh chóng, phòng chống mối trong thời gian dài.

CÔNG TY DIỆT MỐI ĐẠI VIỆT

Tel: 0986.539.258

Tham khảo thêm các phương pháp diệt mối tận gốc trong nhà hiệu quả tại trang web: http://congtydietcontrung.vn/