Công ty diệt côn trùng tại Đồng Nai

dich-vu-phun-thuoc-diet-con-trung-tai-dong-nai

Dịch vụ diệt côn trùng, diệt muỗi, diệt ruồi, diệt gián ở tỉnh Đồng Nai.

Đội diệt côn trùng nhanh ở chúng tôi nhận phun thuốc diệt muỗi, phun diệt côn trùng tại nhà, diệt mối tận gốc, diệt chuột cho các công ty, diệt côn trùng cho nhà máy, diệt côn trùng khu công nghiệp, diệt côn trùng tại nhà, bán thuốc diệt côn trùng tốt nhất ở Đồng Nai.

Hiện nay côn trùng dịch hại ngày một phát triển nhanh và có xu thế di chuyển vào trú ẩn tại những khu dân cư có con người sinh sống. Chúng gây nên các dịch bệnh nguy hiềm cho con người gây ra nhiều ca nhiễm dịch và tử vong.

cong-ty-diet-con-trung-o-dong-nai

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TẠI ĐỒNG NAI
Đ/c: Số 68 Nguyễn Aí Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Tel: 0986.539.258

Tình hình dịch hại mới nhất do côn trùng gây ra.

 • Đầu năm 2016: Trong 04 tháng có hơn 60 người tử vong do bệnh sốt xuất huyết cấp tính do loài muỗi gây ra.
 • Tháng 5/2016: Ca nhiễm dịch virut Zika đầu tiên tại Việt Nam được công bố, tính tới tháng 11/2016 đã có trên 80 trường hợp nhiễm virut Zika. Chỉ trong tháng 11 có tới 50 ca được phát hiện. Virut Zika do muỗi vằn mang mầm bệnh lây lan từ người khỏe mạnh sang người bệnh. Chúng gây bệnh teo não dị tật ở thai nhi.

Dịch vụ diệt côn trùng – Diệt muỗi – Phun thuốc diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Rết, … Cho các khách hàng là công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu trung tâm thương mại, hộ gia đình.

Gọi 0986.539.258 để các kỹ sư của công ty diệt côn trùng tại Đồng Nai tư vấn & Khảo sát miễn phí cho bạn.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả tại Đồng Nai.

Bước 1: Sử dụng các máy phun thuốc diệt côn trùng tồn lưu để phan thuốc tại các khu vực bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh bên trong nhà,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 2: Phun thuốc diệt côn trùng ngoài không gian, Thuốc côn trùng được phun rea dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được) để tiêu diệt các loại cn6 trùng trong không gian và nơi chúng ẩn nấp trên mái nhà.

Bước 3: Phun mù nhiệt diệt côn trùng (Xông khói diệt côn trùng) không gian bên ngoài nhà bằng máy phun thuốc mù nhiệt xử lý côn trùng đưa hỗn hợp thuốc diệt côn trùng dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Công ty diệt côn trùng Đại Việt trang bị các loại máy phun thuốc diệt côn trùng chuyên dụng hiện đại nhất, sử dụng các thuốc xử lý côn trùng an toàn nhập khẩu từ các nước phát triển, chúng tôi cam kết kiểm soát hoàn toàn các loại côn trùng gây hại trong khu vực nhà bạn.

dich-vu-phun-thuoc-diet-con-trung-tai-dong-nai

Dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tại Đồng Nai của chúng tôi cung cấp cho hơn 800 khách hàng là doanh nghiệp và hộ gia đình tại tỉnh Đồng Nai từ đầu năm 2016 tới nay.

Công ty chuyên nghiệp diệt côn trùng tại Đồng Nai:

 • Phun thuốc diệt côn trùng tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Dịch vụ xử lý côn trùng tại Long Thành, diệt côn trùng ở Long Khánh.
 • Phun xịt thuốc diệt côn trùng tại Trảng Bom, xịt thuốc diệt côn trùng ở Vĩnh Cửu.
 • Kiểm soát côn trùng ở Xuân Lộc, xịt thuốc muỗi tại huyện Nhơn Trạch, Đnai.
 • Phun thuốc diệt muỗi tại Đồng Nai, diệt muỗi tại huyện Thống Nhất, Định Quán
 • Diệt côn trùng tại Cẩm Mỹ, Diệt côn trùng tại Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.
 • Bán máy phun thuốc diệt côn trùng tại Đồng Nai.

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng tại Đồng Nai:

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, diệt côn trùng cho nhà máy ở Đồng Nai được công ty kiểm soát côn trùng Đại Việt bảo hành trong thời gian cam kết với khách hàng. Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị tiêu diệt thì các kỹ sư cùa chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ các khu vực thì  khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Thuốc diệt côn trùng tốt nhất sử dụng tại tỉnh Đồng Nai:

 • Thuốc diệt muỗi Perme – UK 50EC. (Thuoc diet con trung của Anh Quốc).
 • Thuốc phun côn trùng Map Permethrin 50EC. (Thuốc phun côn trùng Map pacific-Anh Quốc).
 • Thuốc xử lý côn trùng trong nhà Ale 10SC. (Hóa chất diệt côn trùng Alderlm Ltd-Anh Quốc).
 • Thuốc phun côn trùng an toàn Fendona 10SC. (Thuốc phun diệt côn trùng của Basf-CHLB Đức).

Để sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi & Côn trùng gây hại tại nhà máy, cơ quan, doanh nghiệp,… Vui lòng liên hệ với văn phòng công ty diệt côn trùng ở Đồng Nai của chúng tôi qua số máy: 0986.539.258

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng hiệu quả của chúng tôi phục vụ 24/7, cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

Quy trình diệt côn trùng tại Đồng Nai được các kỹ sư của Đại Việt nghiên cứu và áp dụng diệt côn trùng hiệu quả mới nhất: http://congtydietcontrung.vn/